Hoàng tử xiếc Quốc Cơ: "Vợ tự đi sinh con, chăm con suốt 2 tháng, tôi vô cùng có lỗi"

Ngày 17/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

Hạnh phúc là thế, nhưng Quốc Cơ và bà xã Hồng Phương cũng phải rơi nước mắt nhớ đến những lần làm tổn thương nhau.

XEM VIDEO: Vợ chồng Quốc Cơ nói về màn cầu hôn lãng mạn.

Tối qua (16/4), xuất hiện trong tập 16 Giải mã tri kỷ, MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ đã trải lòng về công việc, tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của cả hai. Cặp đôi khiến khán giả trầm trồ về chuyện tình từ yêu đến cưới không khác gì ngôn tình của mình. Nhưng xen lẫn ở đó, cũng có những điều khiến cả hai phải hối lỗi.

LỜI CẦU HÔN BẤT NGỜ, KHÔNG KHÁC GÌ NGÔN TÌNH

Gặp nhau khi cả hai đều có được sự nghiệp vững chắc và vị trí riêng trong lĩnh vực của mình. MC Hồng Phượng khi đến với Quốc Cơ đã là gương mặt dẫn chương trình truyền hình tên tuổi của HTV, còn Quốc Cơ cùng với người anh em Quốc Nghiệp đã sống ở nước ngoài 5,7 năm và đạt được những thành công nhất định.

hoang tu xiec quoc co: "vo tu di sinh con, cham con suot 2 thang, toi vo cung co loi" - 1

Xuất hiện trên truyền hình MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ đã trải lòng về công việc, tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của cả hai.

Nói về nhân duyên đến với nhau, Hồng Phượng trả lời: “Lúc 20 tuổi cho đến lúc gặp anh Cơ là 33 tuổi thì Hồng Phượng gần như tự chủ tất cả mọi mặt đời sống của mình. Phượng cũng như những cô gái bây giờ luôn muốn độc lập, tự chủ, rất sợ lập gia đình vì nghe có vẻ rất trách nhiệm.

Nhưng đến năm 30 tuổi khi mọi thứ đều đã ổn định, mình đã có đầy đủ mọi thứ trong cuộc sống và mình cảm thấy mình thiếu một cái gì đó, mình cần một người đồng hành cùng mình những lúc vui buồn, và Phượng gặp anh Cơ.”

hoang tu xiec quoc co: "vo tu di sinh con, cham con suot 2 thang, toi vo cung co loi" - 2

Hồng Phượng cũng khẳng định Quốc Cơ xuất hiện đúng lúc, là người nữ MC cần và cô khẳng định không hối hận khi chọn anh.

Về phần Quốc Cơ, anh cũng đang muốn tự do bay nhảy ở trời Tây với bộ môn xiếc nhưng rồi anh gặp Hồng Phượng, người mà anh cho là người phụ nữ tuyệt vời nhất anh từng gặp. Chính vì vậy anh mạnh dạn đề nghị: “Hay mình cưới nhau đi em!” vì sợ người khác cướp mất một người phụ nữ vừa xinh đẹp, lại dịu dàng và phù hợp với mong muốn của Quốc Cơ. 

Chương trình cũng phát lại đoạn clip Quốc Cơ cầu hôn Hồng Phượng. Dẫn dắt chương trình, MC Khả Như cũng rơm rớm: “Em xem clip thì thực sự vô cùng xúc động. Thực sự lời cầu hôn như phép màu chữa lành vết thương, hàn gắn, kết nối và cộng hưởng hai người với nhau".

hoang tu xiec quoc co: "vo tu di sinh con, cham con suot 2 thang, toi vo cung co loi" - 3

Nới về màn cầu hôn bất ngờ đó, Quốc Cơ cho biết: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất khi nhận được lời cầu hôn bất ngờ từ người mình yêu và Quốc Cơ muốn làm gì đó để cô ấy hạnh phúc hơn. Khi mình chọn cô ấy thì mình biết cô ấy là điểm dừng và mình trao trọn trái tim cho cô ấy.” 

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HÀI LÒNG VỀ NHAU VÀ LỜI XIN LỖI

Từ lúc quen nhau cho đến lúc cưới chỉ 6 tháng như Quốc Cơ và Hồng Phượng như sinh ra để dành cho nhau nhưng có vẻ như khi bước vào phần thử thách của chương trình thì cặp đôi khá lúng túng vì chỉ trả lời được 5/10 câu hỏi từ chương trình.

Ở phần soi mói, cả hai cũng tích cực bóc phốt nhau trên sân khấu. Hồng Phượng không hài lòng khi Quốc Cơ hay gọi cô là “Heo” dù khi đi tiếp khách hay dạy con. Còn lại cô cảm thấy khá hài lòng vì Quốc Cơ không bao giờ bắt tay cô động tay động chân vào bất cứ thứ gì vì biết tính vợ vốn không giỏi trong công việc nội trợ.

hoang tu xiec quoc co: "vo tu di sinh con, cham con suot 2 thang, toi vo cung co loi" - 4

Còn "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ thấy có lỗi vì để vợ vượt cạn một mình.

hoang tu xiec quoc co: "vo tu di sinh con, cham con suot 2 thang, toi vo cung co loi" - 5

Anh cho biết, Hồng Phượng đã phải vượt cạn một mình trong khi anh cùng em trai Quốc Nghiệp đi thi lập kỷ lục Guiness thế giới.

hoang tu xiec quoc co: "vo tu di sinh con, cham con suot 2 thang, toi vo cung co loi" - 6

Vậy mà khi về cô không một lời trách móc.

“Thời gian đó là thời gian Hồng Phượng sinh, khi Quốc Cơ về nước đã là hai tháng từ ngày cô ấy sinh con. Cô ấy tự đi sinh con, tự chăm con trong suốt thời gian đó và mình thấy vô cùng có lỗi.

Người phụ nữ khi sinh con thực sự rất khó khăn và cần có người bên cạnh nhưng cô ấy không trách mình. Cô ấy vẫn chúc mừng anh đã đạt được thành công", nam diễn viên xiếc thổ lộ.

hoang tu xiec quoc co: "vo tu di sinh con, cham con suot 2 thang, toi vo cung co loi" - 7

Quốc Cơ và Hồng Phượng dành cho nhau cái ôm ấm áp và nhiều lời cảm ơn, xin lỗi như trong phim.

Không ít khán giả bị chinh phục bởi tất cả những gì họ dành cho nhau. Hồng Phượng đã rơi nước mắt: “Dùng bao nhiêu lời cảm ơn để nói với ông xã của mình. Cảm ơn anh đã luôn chia sẻ với em mọi thứ. Cảm ơn anh đã cùng em vượt qua rất nhiều khó khăn. Cảm ơn anh, sự bao dung của anh đã chở che cho hai mẹ con em dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.” 

hoang tu xiec quoc co: "vo tu di sinh con, cham con suot 2 thang, toi vo cung co loi" - 8

Nữ MC nghẹn ngào, cô cũng xin lỗi vì những lần bướng bỉnh và làm tổn thương đến chồng.

Quốc Cơ cũng xúc động không kém: “Xin lỗi em vì đã giấu em rất nhiều vì sự nguy hiểm của nghề nghiệp, anh không thể kể hết tất cả những gì anh đã trải qua. Anh nghĩ là anh sẽ vượt qua được, cảm ơn em rất nhiều vì đã dùng tất cả trái tim mình để chăm sóc anh, yêu thương anh, giúp đỡ anh để anh có được những thành công này.”

Một lần nữa gây sốc thế giới, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nói gì?
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa bày tỏ cảm xúc sau khi lập kỷ lục Guinness Thế giới tại Italy.
Theo Hải Đỗ - Video: Giải mã tri kỷ/THVL (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
Tin hay đừng bỏ lỡ