Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam

Ngày 01/04/2016 15:55 PM (GMT+7)

Sau khi có thông tin Hoàng Yến Chibi hẹn hò cùng tay vợt trẻ hàng đầu Việt Nam – Lý Hoàng Nam, cô liên tục có sự thay đổi bản thân.

Trong bộ ảnh mới, Hoàng Yến chọn hình tượng “ngọc nữ” để khai thác. Vẻ đẹp mong manh và trong sáng của cô nàng được khai thác tối đa trong bộ ảnh. Nói về việc mạnh tay thay đổi hình ảnh với mái tóc mới, á quân của Học viên ngôi sao 2014 chia sẻ: “Mái tóc mới khiến Yến tự tin hơn về mặt hình ảnh. Không những khiến bản thân hợp mốt hơn, nó còn là điểm nhấn tạo sự cá tính cho Yến nhưng vẫn không mất đi hình tượng mà Yến theo đuổi lâu nay”.

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 1

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 2

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 3
Được biết mái tóc ngắn mà Hoàng Yến thực hiện là loại cắt ngắn ngang vai uốn xoăn đuôi nhẹ và nhuộm màu nâu đỏ. Kiểu tóc này đã có rất nhiều người thực hiện những đối với Hoàng Yến Chibi, cô được xem là một trong những người thực hiện thành công nhất. Thậm chí mức ảnh hưởng còn lan tỏa đến nhiều bạn trẻ khác khi họ đồng loạt thực hiện kiểu tóc giống với Hoàng Yến.

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 4

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 5

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 6
Khi được hỏi tại sao lại thay đổi hình ảnh trong thời gian này, liệu có phải vì có tình yêu mới, Hoàng Yến cười và nói thật ra cô biết hiện mọi người đang quan tâm đến chuyện tình cảm của mình và Lý Hoàng Nam. Tuy nhiên, cô không khẳng định cũng không phủ nhận chuyện này.

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 7

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 8

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 9
Hoàng Yến nói đang có người yêu, tuy nhiên cả hai hiện vẫn trong giai đoạn tìm hiểu vẫn chưa đến lúc công khai. Việc thay đổi hình ảnh một phần vì Á quân của Học viện Ngôi sao muốn làm mới mình trong mắt khán giả một phần cũng vì cô muốn mình đẹp hơn trong mắt người yêu.

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 10

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 11

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 12
Với câu hỏi khi nào sẽ công khai danh tính người yêu, Hoàng Yến cho rằng sẽ nói nếu cảm thấy mối quan hệ của cả hai đủ lớn hoặc cũng có thể không bao giờ. Cô muốn mình có một chuyện tình yên bình giống như mọi người nên sẽ ít nói về chuyện cá nhân. 

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 13

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 14

Hoàng Yến Chibi im lặng khi được hỏi về Lý Hoàng Nam - 15
Được biết ngoài việc thay đổi hình ảnh, Hoàng Yến hiện đang chuẩn bị các sản phẩm âm nhạc để giới thiệu trong thời gian tới.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp