Học các mỹ nhân "lấy lòng" bố mẹ chồng

Nhờ khéo léo và sự chân thành không ít người đẹp "ăn điểm" trong lòng bố mẹ chồng.

Dương Mịch

Là một trong những tiểu Hoa đán nổi tiếng Cbiz, những thông tin về Dương Mịch luôn được đề cập trên mặt báo. Sau khi chính thức kết hôn, chuyện mối quan hệ của Dương Mịch và gia đình nhà chồng luôn trở thành đề tài bàn tán. Đám cưới diễn ra không lâu, nữ diễn viên của Cung tỏa tâm ngọc dính tin đồn bất hòa với bố mẹ chồng. Cô cũng không tham gia vào cuộc gặp mặt gia đình nhà Lưu Khải Uy cách đây không lâu.

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 1
Lưu Đan lên tiếng bảo vệ Dương Mịch.

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 2
Bố mẹ chồng tới đón Dương Mịch tại bệnh viện.

Mặc dù dính tin đồn nhưng Dương Mịch vẫn nhận được những lời khen ngợi từ phía bố chồng Lưu Đan. Không chỉ khen con dâu ngoan ngoan, lễ phép và giỏi giao tiếp, nam diễn viên kỳ cựu còn cho biết ông và con dâu khá thân thiết bởi Lưu Khải Uy không có nhiều thời gian ở nhà vì bận việc. Thời gian Dương Mịch bầu bí, cô thường ở nhà với bố mẹ chồng.

Triệu Vy

Vốn được đánh giá là người vô cùng khéo léo, hòa nhã và có khả năng dung hòa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, Triệu Vy luôn được bố mẹ chồng rất mực yêu quý. Thậm chí có thông tin cho rằng mẹ của Huỳnh Hữu Long luôn coi Triệu Vy như con gái. Năm 2009, Triệu Vy từng đăng tải bức hình mỉm cười hạnh phúc bên cạnh mẹ chồng. Đây cũng là khoảng thời gian cô đang bầu bí nhóc Huỳnh Tân.

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 3
Hình ảnh Triệu Vy và mẹ chồng năm 2009.

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 4
Hai mẹ con khá thân thiết.

Triệu Vy quen biết Huỳnh Hữu Long thông qua bạn bè giới thiệu. Cặp đôi sớm kết hôn và hạ sinh ra nhóc Huỳnh Tân. Ban đầu cuộc hôn nhân của cô được giấu kín cho đến tận khi Triệu Vy quyết định công khai thông tin mình đã sinh con. Được biết, cuộc hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long một phần là do mẹ chồng của cô vun đắp.

Từ Hy Viên

Kết hôn với Uông Tiểu Phi, cuộc sống của Từ Hy Viên khá yên bình phía sau ống kính máy quay. Tuy nhiên, vì chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi vốn là một thiếu gia giỏi giang và đào hoa và từng có rất nhiều bạn gái nên chuyện anh kết hôn với cô khiến nhiều người ngỡ ngàng đặc biệt là khi bà Trương Lan, mẹ của Uông Tiểu Phi lại chấp nhận cuộc hôn nhân này.

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 5
Mẹ chồng Từ Hy Viên khá ưng ý con dâu.

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 6

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 7
Bà Trương Lan tới thăm con dâu sinh tại bệnh viện.

Ban đầu, bà Trương Lan không hài lòng với con dâu vì Từ Hy Viên xuất thần từ làng giải trí đầy thị phi. Nhưng, theo lời người bạn của Đại S, mẹ chồng tương lai đã ưng ý con dâu ngay từ lần đầu gặp mặt. Bà Trương Lan cũng từng chia sẻ với báo chí Từ Hy Viên là con dâu dịu dàng, xinh đẹp và rất biết cách cư xử. Từng dính tin đồn cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nhưng sau khi Từ Hy Viên sinh con, bà Trương Lan dành hết lời khen ngợi con dâu: "Từ Hy Viên là cô dâu hiền thảo. Cháu nó là niềm tự hào của cả gia đình tôi."

Angela Baby

Chưa chính thức lên xe hoa về nhà Huỳnh Hiểu Minh nhưng Angela Baby đã được coi là "dâu con" nhà họ Huỳnh. Không chỉ chiếm được tình cảm của chàng trai nổi tiếng nhất nhì showbiz, Angela Baby còn rất "ăn điểm" trước mắt bố mẹ chồng tương lai. Cô cũng là bạn gái duy nhất của Huỳnh Hiểu Minh được bố mẹ anh vừa mắt.

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 8
Angela Baby bên bố mẹ chồng tương lai.

hoc cac my nhan "lay long" bo me chong - 9
Angela Baby đi du lịch cùng bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh.

Không chỉ được khen ngợi là lễ phép, chân thành và có cách sống đúng mực, Angela Baby còn được ưu ái đi du lịch cùng bố mẹ chồng tương lai khắp nơi. Mối quan hệ của cô và mẹ chồng tốt đẹp tới mức không ít lần cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh hai "mẹ chồng - con dâu tương lai" quấn quýt bên nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác