Hồng Ân nghẹn ngào nhắc về bố mới qua đời

Ngày 25/09/2015 10:13 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ bồi hồi nhắc về người cha mới qua đời trong buổi họp báo ra mắt album chiều 24/9.

Chiều 24/9, Nguyễn Hồng Ân ra mắt báo giới album “Hạnh phúc mang theo”. Sau một thời gian dài ấp ủ, nam ca sĩ hoàn thành được ước nguyện ra mắt album gồm 10 sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.

Đây cũng là lần đầu tiên anh kết hợp trong các ca khúc song ca cùng với 4 danh ca hải ngoại: Họa Mi, Kim Anh, Sơn Tuyền, Giao Linh. Chia sẻ về sự kết hợp này, anh nói: “Các chị là thần tượng từ thuở bé của Nguyễn Hồng Ân. Tôi sưu tầm hình ảnh, nghe nhạc của họ cả ngày. Khi bước chân vào con đường ca hát, tôi luôn mơ có một ngày được song ca cùng họ. Được hát nhạc Lam Phương và song ca cùng 4 nữ diva vang bóng một thời vì mục đích thiện nguyện, tôi nghĩ mình đã có được những kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp âm nhạc”.

Do hai nữ ca sĩ Giao Linh, Sơn Tuyền không có mặt ở Việt Nam, nên để lỡ buổi họp báo. Còn hai nữ danh ca Kim Anh và Họa Mi đã đến từ sớm để cùng Nguyễn Hồng Ân ôn lại kỷ niệm thu âm chung.

Nguyễn Hồng Ân hạnh phúc cầm trên tay "đứa con tinh thần".

Nam ca sĩ bên cạnh danh ca Họa Mi.

“Hạnh phúc mang theo” không chỉ là tâm huyết âm nhạc mà còn là album được thực hiện với mục đích thiện nguyện, là phần nối tiếp của album “Ánh sáng từ tâm” được yêu thích trên các trang nghe nhạc trực tuyến. “Ánh sáng từ tâm” cũng đồng thời là tên quỹ từ thiện do Nguyễn Hồng Ân sáng lập nhằm mục đích giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em thiếu may mắn. Hoạt động đầu tiên của quỹ là cùng linh mục Trịnh Văn Sơn chăm lo đời sống cho các em nhỏ ở mái ấm Mai Tâm.

Nguyễn Hồng Ân cho biết sự ra đi của bố cách đây 49 ngày khiến anh nghĩ đến sự sống thật mong manh và vô thường. Vì thế, anh quan niệm càng phải cố gắng làm thật nhiều việc có ích cho đời. Đó cũng là lý do anh dồn tâm huyết cho quỹ từ thiện “Ánh sáng từ tâm”. Việc ra mắt album “Hạnh phúc mang theo” cũng thuộc kế hoạch gây quỹ cho “Ánh sáng từ tâm”.

Anh chia sẻ việc bố anh vừa qua đời cách đây không lâu.

Nguyễn Hồng Ân và danh ca Kim Anh.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc