Hồng Ánh yêu cầu Ngọc Thanh Tâm diễn cảnh "nóng" nồng nhiệt hơn

Ngày 04/09/2016 20:23 PM (GMT+7)

Nữ đạo diễn trực tiếp hướng dẫn Ngọc Thanh Tâm quay cảnh nóng trong phim "Đảo của dân ngụ cư"

Mới đây, Hồng Ánh Ngọc Thanh Tâm làm khách mời trong chương trình "Cà phê sáng cuối tuần". Cả hai đã có cuộc trò chuyện với MC Đức Bảo xoay quanh dự án điện ảnh mới nhất "Đảo của dân ngụ cư". Đây là tác phẩm Hồng Ánh làm đạo diễn, còn Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai nữ chính. 

Hồng Ánh chia sẻ, "Đảo của dân ngụ cư" là dự án cô ấp ủ và chuẩn bị trong suốt 10 năm. Khi đọc truyện ngắn cùng tên, cô cảm nhận được chất liệu điện ảnh ẩn chứa trong tác phẩm. Cô đã tự mình xây dựng ê kíp, tuyển chọn diễn viên và tìm bối cảnh quay tại nhiều địa điểm. 

hong anh yeu cau ngoc thanh tam dien canh "nong" nong nhiet hon - 1

hong anh yeu cau ngoc thanh tam dien canh "nong" nong nhiet hon - 2

Việc lựa chọn những gương mặt mới như Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước vào các vai diễn chủ chốt của phim là sự mạo hiểm và thách thức của Hồng Ánh. Cô cho rằng, đây cũng là cách cô tạo điều kiện cho lớp đàn em thử sức mình trong nghệ thuật thứ 7. 

hong anh yeu cau ngoc thanh tam dien canh "nong" nong nhiet hon - 3

hong anh yeu cau ngoc thanh tam dien canh "nong" nong nhiet hon - 4

Nói về kỷ niệm khó quên trong hơn 1 tháng quay phim, Hồng Ánh kể rằng: “Cảnh tôi cảm thấy lo lắng nhất trong phim chính là phân đoạn Ngọc Thanh Tâm đóng cảnh nóng với nam chính. Với cảnh quay này, tôi đòi hỏi diễn viên phải thể hiện sự yêu nhau nồng nhiệt, sự khát khao cháy bỏng nhưng vẫn phải có sự rụt rè ở tuổi mới lớn. Ở những lần diễn đầu, tôi thấy ai cũng lúng túng khi xử lý góc máy, song khi hướng dẫn, chỉ bảo, Ngọc Thanh Tâm đã thể hiện rất tốt và hoàn thành đúng như mong muốn của đoàn phim”.

hong anh yeu cau ngoc thanh tam dien canh "nong" nong nhiet hon - 5

hong anh yeu cau ngoc thanh tam dien canh "nong" nong nhiet hon - 6

Bản thân Ngọc Thanh Tâm cũng gặp nhiều áp lực khi lần đầu cởi bỏ quần áo trên màn ảnh. Cô nói: “Lúc đầu khi biết được đóng cảnh nóng tôi cảm thấy hào hứng lắm. Nhưng khi nhập vai rồi, tôi mới thấy cảnh này không hề sung sướng, đơn giản như mình nghĩ. Vì phải diễn đi diễn lại nhiều lần, tôi chỉ mong cảnh này quay nhanh cho xong vì chưa bao giờ thấy yêu đương mà căng thẳng đến mức như thế. Nhưng khi thể hiện được rồi, tôi cảm thấy thích thú vì mình đã vượt qua được và có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất”.

hong anh yeu cau ngoc thanh tam dien canh "nong" nong nhiet hon - 7

hong anh yeu cau ngoc thanh tam dien canh "nong" nong nhiet hon - 8

Trong buổi trò chuyện, Ngọc Thanh Tâm cũng cho biết, khi đọc kịch bản "Đảo của dân ngụ cư", cô chưa nắm bắt được hết cảm xúc của nhân vật. Nhờ có sự góp ý của mẹ và những người trong ê kíp, cô đã tự tin hơn trong vai diễn này. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng