Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes

Ngày 23/05/2013 16:55 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên diện áo dài voan gợi cảm, sánh vai cùng ông xã sải bước trên thảm đỏ.

Ngày 22/5, Hồng Ánh đã có mặt tại Liên hoan phim Cannes 2013. Chuyến đi của nữ diễn viên nằm trong khuôn khổ chương trình "Voyage à Cannes" - một sự kiện nhằm mang điện ảnh Việt tới gần hơn với công chúng thế giới.

Hồng Ánh cho biết, trước khi tới Cannes, cô đã chuẩn bị cụ thể những nội dung liên quan đến các dự án phim, tiềm năng của điện ảnh trong nước để bạn bè quốc tế có ấn tượng đẹp về điện ảnh Việt.

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 1
Hồng Ánh diện áo dài cách điệu với chất liệu voan mỏng đính cườm lấp lánh khoe vẻ đẹp nền nã pha nét gợi cảm.

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 2
Tháp tùng Hồng Ánh trong chuyến đi Pháp là ông xã cô - nhà phê bình văn học Nguyễn Thanh Sơn. Hai vợ chồng rạng ngời sải bước trên thảm đỏ.

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 3
Cùng đi với Hồng Anh còn có đạo diễn trẻ Thanh Huy.

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 4
Chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè quốc tế trên thảm đỏ.

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 5
Hồng Ánh mang nét đẹp cổ truyền của người phụ nữ Việt Nam đến với sự kiện đẳng cấp lần này.

Tại LHP Cannes, vợ chồng Hồng Ánh và đạo diễn Thanh Huy tham quan hầu hết các hoạt động như: Chợ Phim (Film Market), khu vực Một góc nhìn (Un Certain Regard, khu vực dành cho những bộ phim thể nghiệm), Góc Phim Ngắn (Short Film Corner)… và buổi công chiếu bộ phim All is lost vào tối ngày 22/5 tại Cung Palais des Festivals.

Hồng Ánh cho biết cô rất ấn tượng với tác phẩm mới nhất của diễn viên kỳ cựu Robert Redford và là tác phẩm thứ hai của đạo diễn tài năng J.C.Chandor. Ngoài Robert Redford, đạo diễn J.C.Chandor và ê kíp làm phim 'All is lost', buổi công chiếu còn có sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Jessica Chastain, Charlotte Gainbourg, Milla Jovovich, Zachary Quinto...

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 6

Đạo diễn Thanh Huy mang tác phẩm 16:30 giới thiệu tại Góc phim ngắn của LHP Cannes. Đây là một trong số 2.178 phim ngắn đến từ 98 quốc gia được trình chiếu năm nay, thu hút hàng ngàn người hâm mộ thưởng thức. Chàng trai trẻ không giấu được niềm vui khi được xuất hiện tại sự kiện điện ảnh lớn của thế giới.

Thanh Huy chia sẻ: "Có thể nhận thấy sự trân trọng và tôn vinh các giá trị nghệ thuật rất đậm nét ở Cannes. Trải nghiệm tại Cannes vô cùng mới mẻ và đáng quý, là cơ hội tốt để bất kỳ đạo diễn trẻ nào tiếp thu trào lưu làm phim mới của thế giới. Sự rộng lớn của điện ảnh thế giới tại đây cũng giúp tôi tỉnh táo nhận ra mình đang đứng ở đâu trong lĩnh vực này và mình cần nỗ lực những gì. Lúc này, tôi thấy mình được thôi thúc một cách mạnh mẽ để làm nên những tác phẩm mới".

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 7
Gia đình Hồng Ánh tham quan thành phố Cannes sau sự kiện thảm đỏ.

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 8
Tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn.

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 9
Nữ diễn viên nổi tiếng tươi tắn rạng ngời trong nắng hè nước Pháp.

Hồng Ánh diện áo dài gợi cảm tới LHP Cannes - 10
Hồng Ánh và Thanh Huy chụp ảnh cùng đại diện đơn vị tổ chức chương trình Voyage à Cannes.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Liên hoan phim Cannes 2017