Hồng Quế bị loại khỏi Hoa hậu Đại Dương

Ngày 26/04/2014 07:37 AM (GMT+7)

Sở hữu đến 5 hình xăm, Hồng Quế bị loại ngay từ vòng sơ tuyển cuộc thi HH Đại Dương 2014.

Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương ngay từ khi phát động đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Không ít người hâm mộ cũng đang chờ đợi những nhan sắc mới bước ra từ cuộc thi, Hoa hậu Đại Dương được tổ chức với mục đích tìm kiếm nhan sắc Việt xứng đáng là người giữ vai trò đại diện cho dự án Blue Ocean World. Người thắng cuộc sẽ giữ chiếc vương miện trị giá 1,6 tỷ đồng cùng tiền mặt 400 triệu đồng.

Việc người mẫu Hồng Quế quyết tâm tham dự cuộc thi đã gây ồn ào trong dư luận một thời gian khá dài. Không ít người phản đối chân dài 9X này thi Hoa hậu vì cô vốn là mỹ nhân scandal và đầy rẫy tai tiếng của showbiz việt. 

Bên cạnh đó không ít người lo ngại việc Hồng Quế sở hữu quá nhiều hình xăm cũng sẽ rất khó để bước vào vòng chung kết của cuộc thi.


Hồng Quế từng quyết tâm việc sẽ xóa hình xăm để tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương.

Trước đó cô cũng chia sẻ việc quyết tâm xóa hình xăm để tham dự cuộc thi. Nữ người mẫu tâm sự: "Đây là sản phẩm của sự nông nổi và bồng bột tôi sẽ phải khắc phục thôi. Tôi sẽ xóa hình xăm để tham gia cuộc thi hoa hậu lần này.

Xóa hình xăm rất mất thời gian, tuy nhiên từ bây giờ tới lúc tham dự cuộc thi hoa hậu tôi tin sẽ đủ thời gian lành lại vết thương. Chắc chắn khi xóa hình xăm sẽ để lại sẹo nhưng sẹo sẽ không quá ảnh hưởng đến thẩm mĩ vì ai cũng biết công nghệ thẩm mĩ bây giờ rất cao hỗ trợ được rất nhiều cho người muốn xóa hình xăm hay xóa sẹo."

Ngay từ vòng sơ tuyển ở khu vực phía Bắc và phía Nam, Hồng Quế cũng không có mặt để dự thi. Tuy nhiên mới đây theo BTC cuộc thi cho biết Hồng Quế đã bị bà Nguyễn Thế Thanh - trưởng BTC loại khỏi danh sách thí sinh tham gia cuộc thi vì sở hữu đến 5 hình xăm. 


Hồng Quế và những hình xăm khá nhạy cảm mà cô từng khoe trên truyền thông.

Liên lạc với Hồng Quế ở thời điểm hiện tại khá khó khăn, cô thường xuyên tắt máy và không nghe điện thoại. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến độc giả về sự việc. 


Hình ảnh mới nhất của Hồng Quế, cô tự tin khi diện mốt không quần ra sân bay.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồng Quế