Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới

Ngày 25/04/2014 15:15 PM (GMT+7)

Nhờ scandal, Anh Thúy đã đủ tiền để sửa sang lại gương mặt mình.

Sau khi gây ầm ĩ trên khắp các trang báo chỉ nhờ vài phút xuất hiện trên chương trình X-Factor phiên bản Việt, ca sỹ Anh Thúy lần đầu tiên trong hơn 20 năm sự nghiệp được nhiều người quan tâm và biết đến như vậy. Nhờ scandal giả danh thành Huyền Minh, mặc dù phải chịu không ít chỉ trích từ dư luận nhưng bù lại, giờ đây cô có thể kiếm thêm thu nhập và thậm chí vừa hoàn thành ca phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác. Anh Thúy cũng mới đổi nghệ danh mình thành Huyền Minh.

Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới - 1
Ca sỹ Anh Thúy "đóng vai" Huyền Minh đi thi X-factor.

Anh Thúy trải lòng về sai lầm trong quá khứ của mình, cô viết: "Trước khi tới với cuộc thi, tôi đã gặp tai nạn, để lại những vết thương trên khuôn mặt. Chính vì vậy, tôi rất mặc cảm về bề ngoài và phải đeo mặt nạ để che những vết thương trên".

Và khi được chất vấn tại sao không đợi vết thương lành rồi mới đi thi, Anh Thúy đã nói: "Mặc dù đã đi hát nhiều năm nhưng bản thân cũng không có đủ số tiền để làm lại khuôn mặt".

Sau khi đứng mũi chịu sào tất cả những chỉ trích gay gắt của khán giả, ca sĩ Anh Thúy giờ đây đã đủ điều kiện để hồi sinh làn da và cô cũng tranh thủ làm mới luôn gương mặt mình nhờ biện pháp thu nhỏ xương hàm, độn cằm, nâng mũi, hạ gò má.

Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới - 2
Nhờ scandal, Anh Thúy được nhiều người biết đến và có thể phẫu thuật làm lại gương mặt.

Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới - 3
Anh Thúy trong quá trình "lột xác".

Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới - 4
Gương mặt của ca sỹ Anh Thúy trước khi phẫu thuật.

Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới - 5
Và sau khi hoàn thiện một số công đoạn.

Hiện tại, Anh Thúy đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Cô không ngần ngại xuất hiện trước mọi người mặc dù mặt vẫn còn bị sưng và hy vọng khán giả sẽ yêu thích hình ảnh mới này của Anh Thúy - Huyền Minh:

Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới - 6
Anh Thúy đã nâng mũi, độn cằm, hạ gò má và thu nhỏ quai hàm.

Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới - 7

Huyền Minh X-Factor phẫu thuật để có mặt mới - 8
Những bức ảnh cho thấy sự khác biệt trước và sau khi phẫu thuật của ca sỹ Anh Thúy.

Bình tâm trở lại sau scandal, Anh Thúy viết: Những vết sẹo trên mặt sau cả mấy tháng ròng rã điều trị giờ đã không còn nhưng vết sẹo trong lòng thì vẫn mãi mang theo. Trong cái rủi cũng còn cái may tuy dừng cuộc thi X-Factor mình bị mất phương hướng hoang mang tinh thần khủng hoảng mình vẫn được giúp đỡ. Một trung tâm thẩm mĩ đã giúp mình điều trị sẹo và sẽ phẫu thuật chỉnh sửa lại tất cả những khuyết điểm trên khuôn mặt mình. Nói thật bao nhiêu năm ca hát mình cũng không đủ chi phí để làm đẹp.

Lầm lũi đi hát rồi lầm lũi đi về không bon chen cũng không đụng chạm đến ai. Mình trang điểm chụp hình che đi khuyết điểm cũng khá ăn ảnh chứ thật ra mặt mình không được đẹp. Miệng thì móm mũi hơi ngắn và thô cái cằm cũng ngắn nữa và nhất là gò má khá cao hai bên má bị hóp vô. Khi không trang điểm thật tình mình không tự tin gặp mặt ai chỉ quanh quẩn trong nhà .Ngày mai mình sẽ được phẫu thuật cảm thấy lo lắng hơn bao giờ hết nhưng đây là cơ hội duy nhất để thay đổi cuộc đời. Thôi thì cầu mong mình được đẹp hơn để mai sau còn đi hát với diện mạo mới và một nghệ danh mới là Huyền Minh. Rất mong mọi người tha thứ cho Anh Thuý. Ngày mai trời sẽ lại sáng...”.

Theo H.M (Khampha.vn)