Hồng Quế và những hình ảnh tình cảm với bạn nhảy Tây

Ngày 28/04/2016 20:06 PM (GMT+7)

Trong thời gian thi Bước nhảy hoàn vũ, Hồng Quế và bạn nhảy luôn thân mật và tình cảm.

Hồng Quế là một trong những người mẫu 9x nổi bật. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, từng được dự đoán là Hoa hậu VN trong tương lai, song do có khá nhiều scandal nên người đẹp đánh mất các cơ hội tham gia các cuộc thi nhan sắc uy tín trong nước.

Năm 2016, Hồng Quế tham gia Bước nhảy hoàn vũ phiên bản mới Vip dance, cô được dự đoán là nhân tố sáng giá cho ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, đến gần cuối chương trình, Hồng Quế đã xin rút khỏi cuộc chơi vì lý do sức khỏe. Khi đó, một số thông tin rò rỉ rằng nữ người mẫu đã có bầu, và cô bị động thai do tập nhảy quá mạnh, nên để đảm bảo an toàn cho bản thân và em bé, Hồng Quế phải rút lui. Tuy nhiên, Hồng Quế không lên tiếng về điều này.

Hồng Quế phải nhập viện khi đang thi Bước nhảy hoàn vũ

Cũng trong thời gian thi Bước nhảy hoàn vũ, Hồng Quế liên tục gắn bó với bạn nhảy Tây. Hai người cùng nhau đi sự kiện, chụp các bộ ảnh tình tứ. Thậm chí, dịp Tết nguyên đán vừa qua, cô còn mời bạn nhảy Tây ở lại VN ăn Tết cùng gia đình.

Hồng Quế và bạn nhảy rất thân thiết và tình tứ trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ

Bạn nhảy Tây của Hồng Quế là Kristian Yordanov sinh năm 1993, hơn Hồng Quế 1 tuổi. Anh là gương mặt quen thuộc ngay từ mùa đầu tiên của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”. Kristian Yordanov từng nhảy với khá nhiều mỹ nhân Việt như: Maya, Ngân Khánh, Angela Phương Trinh. Kristian Yordanov cao 1m9, khuôn mặt điển trai và thân hình manly.Thời gian thi Bước nhảy hoàn vũ với Hồng Quế, anh và nữ người mẫu cũng gặp không ít tin đồn "phim giả tình thật", tuy nhiên, cô không lên tiếng về điều này.

Mới đây, Hồng Quế vừa úp mở trên mạng xã hội về thông tin có bầu, điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó cô chưa từng công khai bạn trai.

Trong các sự kiện, Hồng Quế luôn dẫn bạn nhảy Tây đi cùng

Cô thậm chí còn cùng anh thực hiện nhiều bộ ảnh

Trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, Hồng Quế còn mời bạn nhảy Tây ở lại Hà Nội ăn Tết cùng cô và gia đình

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồng Quế