Hot girl Chi Pu kể chuyện yêu hot boy

Ngày 28/05/2013 10:41 AM (GMT+7)

"Yêu anh Cường, tôi ít khi phải ghen lắm, anh ấy không phải người lăng nhăng".

Tôi gặp hot girl Chi Pu giữa một nhóm bạn tán gẫu với nhau trong quán cà phê ở Hà Nội. Chi ngồi dựa đầu vào vai bạn trai, Cường Seven, một cách bình yên, giản dị. Thấy tôi đến, Chi vội đứng dậy, tách nhóm và tìm một chỗ riêng để hai người nói chuyện.

Cô ăn mặc đơn giản, mái tóc nhuộm hạt dẻ, gương mặt trang điểm nhẹ với đôi kính không tròng to oành trên mặt. Giọng Chi nhỏ nhẹ, đôi khi không tìm được từ đúng để diễn đạt ý mình nói, rồi lại cười và xin lỗi vì điều đó.

Đi đến đâu cũng bị “soi”, rất mệt

Chi Pu tự nhận gia đình mình là gia đình “cơ bản”. Bố là bộ đội, mẹ là giáo viên, nhà có hai cô con gái thì chị hơn Chi 11 tuổi đã học đến thạc sĩ.

Ngày còn bé, Chi cũng được bố mẹ cho đi học vẽ, học múa, học piano, nhưng chỉ được cho học để biết chứ không đi sâu. Đặc biệt là piano, Chi được học từ khi mới 4 tuổi, chưa biết chữ, mỗi ngày đi học về bố mẹ còn phải đọc hộ xem trong vở cô giáo viết bài tập về nhà thế nào.

Niềm đam mê mà sau này Chi Pu nhận ra là diễn xuất, nhưng từ cô bé xinh xắn biết chơi piano đến một diễn viên phim truyền hình và gần đây nhất là diễn viên phim sitcom, là cả chặng đường dài.

Hot girl Chi Pu kể chuyện yêu hot boy - 1

Ngày mới học cấp II, cô có người chị họ mở cửa hàng quần áo trên mạng và nhờ Chi làm mẫu ảnh. Đến cấp III, gương mặt đáng yêu với đôi mắt to và nhất là khả năng chơi piano đã giúp Chi Pu lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2009.

Từ đó trở đi, Chi Pu nhận được rất nhiều lời mời từ phía các đơn vị báo chí, truyền thông. Lúc này cô đang vào lớp 12, phải tập trung cho việc học và gia đình cũng băn khoăn nhiều trong việc đồng ý cho Chi đi làm người mẫu. Chi phải thuyết phục bố mẹ, theo cô dùng từ là “à ơi bố mẹ”, mãi mới được đi làm.

Đến nay, cô đang là sinh viên năm nhất trường RMIT. Nhắc đến chuyện học hành, Chi Pu thoáng than thở rằng đi đến đâu cũng bị “soi”, rất mệt. Đôi khi cô chỉ muốn là người bình thường để hôm nào không làm bài tập thì cười hề hề “hôm nay lười, không làm”, rồi lại nghĩ mình phải cố gắng làm cho xong kẻo người ta lại bảo “con này học hành gì, suốt ngày quay phim, chụp choẹt”.

Chi tâm sự: “Tôi không thích bị những người khác nghĩ mình chỉ là hot girl được thời thì đi chụp ảnh kiếm tiền, không cần học hành gì nữa. Tôi muốn học để người ta đỡ nói”.

Với Chi Pu, chuyện gì vui thì thoáng vui là xong, chuyện gì buồn thì cứ loanh quanh mãi trong đầu khiến cô thấy đau đầu và mệt mỏi. Gia đình và bạn trai Cường Seven phải động viên cô nhiều.

Hot girl Chi Pu kể chuyện yêu hot boy - 2
“Chúng tôi xác định mỗi người đi theo một hướng riêng. Anh Cường sẽ đi theo nghiệp hát, còn tôi muốn làm diễn viên”.

Khi nói chuyện, Chi cũng từ chối nhắc đến tên của bất cứ một hot girl nào khác, bởi cho rằng mình không đủ hiểu về cách sống của người ta cũng như những scandal mà họ mắc phải. Cứ thế, Chi tin rằng nếu cẩn thận thế này thì sẽ không bao giờ mắc phải scandal nào hết.

Bây giờ, Chi Pu đã có thể tự mua những gì mình thích mà không phải xin tiền bố mẹ. Chi kể, với số tiền kiếm được, cô trích một phần để làm đẹp và spa thư giãn, còn lại thì tiết kiệm để nhỡ sau này không xin được việc thì có thể kinh doanh.

Anh ấy không phải người lăng nhăng

Hot girl và hot hoy yêu nhau thì... tuyệt rồi, nhưng có chuyện “đồng sàng dị mộng” không vậy?

Về việc chia tay, chúng tôi cũng nghĩ đến, vì trong tình cảm không tránh được những lúc quá căng thẳng, chỉ muốn bỏ cuộc.

Ôi, anh Cường ghen lắm. Tính anh ấy nếu thấy tôi nói chuyện, cười đùa với bạn trai là sẽ không hài lòng. Nhưng anh ấy không tỏ thái độ trước mặt và giữ ý, về nhà mới nói với tôi “hôm nay em nói gì với anh này anh kia vậy, lần sau đừng có như thế”.

Có lần tôi nói chuyện với bạn mà về anh ấy còn mắng cho một trận. Tính anh ấy thì hay tỏ ra lớn hơn nên thường mắng tôi, tôi cũng biết thế nên không quá thân thiết với bạn khác giới.

Và ngược lại anh Cường cũng vậy.

Yêu anh Cường, tôi ít khi phải ghen lắm, anh ấy không phải người lăng nhăng. Nhưng anh Cường cũng khá gia trưởng, còn tôi thì bướng, cho nên hai người hay cãi nhau.

Tôi là Song Tử, thích lãng mạn, thích được chiều, còn anh ấy là Ma Kết, cứng và thực tế. Nhiều khi cãi nhau tôi cố gắng giải thích “em nghĩ thế này, có lẽ anh nên thế kia”, anh ấy gạt đi hết, không bao giờ nghe..

Thế mỗi khi hai người giận nhau thì những công việc phải làm chung sẽ thế nào?

Bọn tôi vẫn cố làm thôi. Tôi và anh Cường được cái là khi làm việc, giận nhau mà phải đóng cảnh tình cảm thì vẫn làm tốt, nhưng cắt cảnh là quay ngoắt, đường ai nấy đi. Bọn tôi xác định công việc là trên hết, thời gian làm nghệ thuật của mỗi người rất ngắn, nếu không tận dụng và không thực sự nghiêm túc thì sẽ trôi đi mất. Mình phải nghiêm túc trong công việc thì lần sau người ta còn muốn làm việc với mình.

Hot girl Chi Pu kể chuyện yêu hot boy - 3
Chi Pu và Cường Seven được ví giống cặp Selena Gomez và Justin Bieber.

Chi Pu và Cường Seven được ví giống cặp Selena Gomez và Justin Bieber, nhưng họ vừa chia tay sau 2 năm mặn nồng. Chi và Cường cũng đang rơi vào tin đồn đã đường ai nấy đi trong im lặng?

Từ khi chúng tôi quen nhau, mọi thứ về công việc khá suôn sẻ, vì hình ảnh của chúng tôi đi lên cùng với nhau, có việc gì người ta gọi là gọi cả đôi luôn. Có thể nói chúng tôi được thuận lợi trong việc đi làm. Chúng tôi yêu nhau tư tưởng thoải mái lắm, ít khi nghĩ đến tương lai, có duyên thì yêu nhau thôi, không cần bận tâm nhỡ về sau thế nào.

Chi Pu không nói rõ sự chia tay vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh chung của hai người?

Về việc chia tay, chúng tôi cũng nghĩ đến, vì trong tình cảm không tránh được những lúc quá căng thẳng, chỉ muốn bỏ cuộc. Nhưng công việc thì không có sự chia tay, bởi ngoài những cái chung, chúng tôi làm riêng rất nhiều việc chứ không phải lúc nào cũng kè kè bên nhau.

Gần đây, chúng tôi xác định mỗi người đi theo một hướng riêng. Anh Cường sẽ đi theo nghiệp hát, còn tôi muốn làm diễn viên. Nếu có ngày chúng tôi chia tay thì hai bên sẽ buồn, người hâm mộ sẽ có phản ứng gì đó không tốt, nhưng rồi mọi thứ sẽ lắng xuống thôi.

Cảm ơn Chi Pu!

Theo Mốt và cuộc sống
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu