Hot: Lộ diện các gương mặt của "Táo quân 2016"

Ngày 28/12/2015 20:07 PM (GMT+7)

Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung... tiếp tục là những gương mặt chủ chốt của Táo quân 2016.

Chương trình Táo Quân luôn được đông đảo khán giả yêu thích, chờ đợi để đón xem vào mỗi đêm giao thừa. Nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ xem danh hài nào sẽ vào vai các Táo năm nay. Mới đây, NSƯT Chí Trung đã hé lộ đông đủ đội ngũ diễn viên tham gia Táo Quân 2016. Họ có dịp hội ngộ cùng ê-kíp chương trình trong một đêm tiệc.

Danh hài Chí Trung chia sẻ: "Sự kiện trọng đại - Các Táo đầy đủ và quyết tâm năm nay sẽ "bay" để đáp ứng với tình yêu của các bạn".

Có thể thấy, dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2016 vẫn là các gương mặt quen thuộc: "Ngọc hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, "cô Đẩu" Công Lý, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Thành Trung...

Dàn Táo hội ngộ trong buổi tiệc.

Xuân Bắc, Vân Dung tạo dáng nhí nhảnh.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh tiếp tục góp mặt trong Táo Quân 2016.

Chí Trung, Xuân Bắc và đạo diễn Đỗ Thanh Hải cười rạng rỡ khi gặp nhau.

Xuân Bắc được nhiều khán giả yêu mến khi vào vai Nam Tào hài hước, dí dỏm.

"Cô Đẩu" Công Lý ngoài đời với vẻ nam tính.

Nghệ sĩ Quang Thắng từng vào các vai Táo Giáo dục, Táo Kinh tế, Táo Quy hoạch...

Quang Thắng và Vân Dung.

Vân Dung làm nhiều người không thể quên qua hình tượng Táo Y tế, Táo Tiêu dùng của những năm trước.

Đạo diễn Khải Anh (con trai đạo diễn Khải Hưng) - chồng MC Đan Lê cũng góp mặt trong buổi hội ngộ các Táo.

Có thể thấy, hơn 10 năm nay, dàn diễn viên chính của chương trình Gặp nhau cuối năm vẫn không thay đổi. Bởi theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, các gương mặt này đã ấn định trong lòng khán giả, nếu thay đổi sẽ lại có những thắc mắc "Vì sao lại đổi?"

Tuy nhiên, ngoài Quốc Khánh, Xuân Bắc và Công Lý, vai của các Táo có năm cũng được đổi qua cho nhau và còn xuất hiện những nhân tố "ngoại đạo", chẳng hạn như Tuấn Hưng vào vai Thiên Lôi năm ngoái, ca sĩ Minh Quân vai trợ lý Thiên Lôi. Nội dung chương trình cũng không ngừng làm mới, cập nhật những vấn đề nóng hổi của kinh tế - xã hội trong năm qua dưới góc nhìn hài hước.

Thời điểm này, các nghệ sĩ đều tất bật chạy show nhưng khi được mời đóng Táo Quân 2016, họ vẫn háo hức tham gia. Mới đây, nhà đài đã bố trí những chiếc giường gấp để các nghệ sĩ thay nhau nghỉ ngơi khi tập chương trình Gặp nhau cuối năm.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2020