Sao Hàn sẽ lũ lượt đến Việt Nam vào tháng 11 tới để dự giải MAMA 2017

Ngày 11/09/2017 09:50 AM (GMT+7)

Sự kiện âm nhạc được chờ đợi nhất nhì châu Á - Lễ trao giải MAMA 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Người hâm mộ K-Pop tại Việt Nam đang rất phấn khích khi hay tin Lễ trao giải âm nhạc đình đám “Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2017" sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. MAMA 2017 diễn ra tại 3 quốc gia khác nhau ở châu Á: Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông trong vòng 7 ngày từ 25/11 đến 1/12, với chủ đề “Tuần lễ MAMA”.

Sao Hàn sẽ lũ lượt đến Việt Nam vào tháng 11 tới để dự giải MAMA 2017 - 1

Lễ trao giải MAMA luôn quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp Kbiz

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất nhì châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại, những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. Đặc biệt, giải thưởng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất đến toàn cầu. 

Lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1999, MAMA 2017 có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kong với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc và đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng, những tên tuổi đi đầu trong ngành.

Sao Hàn sẽ lũ lượt đến Việt Nam vào tháng 11 tới để dự giải MAMA 2017 - 2

Trong vòng 1 tuần, các fan sẽ được mãn nhãn với những màn trình diễn ấn tượng

Năm thứ 9 tổ chức, tại MAMA 2017 với “tuần lễ MAMA” kéo dài 1 tuần, các fan sẽ được đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp bậc nhất Châu Á - bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12. 

"Với kinh nghiệm tổ chức MAMA trên khắp các quốc gia trong suốt 8 năm qua cùng sự yêu mến, nồng nhiệt của người hâm mộ, MAMA 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn hoành tráng, ấn tượng, để thể hiện tiềm lực to lớn của nền âm nhạc Châu Á đối với nền âm nhạc toàn cầu. Sau một năm chờ đợi để bắt đầu chuyến hành trình mới với những màn trình diễn đặc sắc, tôn vinh các nghệ sĩ tài năng, chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả người hâm mộ đã và sẽ đến cùng thưởng thức sự kiện âm nhạc tuyệt vời này”, ban tổ chức hứa hẹn.

Sao Hàn sẽ lũ lượt đến Việt Nam vào tháng 11 tới để dự giải MAMA 2017 - 3

MAMA 2017 hứa hẹn nhiều tên tuổi hot

Năm ngoái, các nghệ sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa đã tham dự MAMA 2016, chương trình được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, đạt 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN