Hot: Tăng Thanh Hà đã sinh con gái thứ 2

Ngày 18/03/2017 08:15 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng đã hạ sinh con gái thứ 2 vào đầu tuần qua, bên cạnh "ngọc nữ" luôn có ông xã Louis Nguyễn bên cạnh.

Thông tin Tăng Thanh Hà đã hạ sinh con gái thứ 2 đã râm ran nhiều ngày qua tuy nhiên bạn bè của nữ diễn viên đều dấu kín. Theo một nguồn tin thân cận, nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" đã sinh con gái vào ngày 14/3 vừa qua tại một bệnh viện quen, nơi cô đã từng hạ sinh con trai đầu lòng. 

Hiện tại cô đã ở nhà và sức khỏe đã nhanh chóng ôn định. Tăng Thanh Hà cho biết cô vô cùng bận rộn khi cùng lúc chăm sóc cả hai con và cảm thấy vô cùng áy náy khi phải san sẻ tình cảm cho các con. 

Ngôi sao họ Tăng chia sẻ: "Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương lắm hai cục kim cương của mẹ quá"

Tăng Thanh Hà áy náy khi phải dành tình cảm cho cả hai con.

Cô cũng dành lời cảm ơn cho ông xã vì đã luôn chăm con trai Richard thay cô trong những lúc cô phải trông chừng con gái nhỏ. 

Những người bạn thân của Tăng Thanh Hà như Thân Thúy Hà, Thanh Hằng, Linh Nga... đều gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên vì đã lâm bồn "mẹ tròn con vuông". Thời gian có bầu, Hà Tăng tăng cân khá nhiều, cô sẽ cố gắng cho con bú bằng sữa mẹ chứ không quá áp lực về giảm cân sau khi sinh. 

Ông xã Hà Tăng luôn dành thời gian để chăm sóc con trai đầu lòng.

Hà Tăng và con trai đầu lòng- bé Richard. 

Hiện tại mặc dù không tham gia showbiz nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là ngôi sao được quan tâm hàng đầu showbiz. Mọi nhất cử, nhất động của "bà mẹ hai con" đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù đã rời xa showbiz được 4 năm nhưng ánh hào quang vẫn luôn tỏa sáng xung quanh nàng "ngọc nữ". Cô cũng không muốn các con bị dư luận soi mói nên luôn giữ kín hình ảnh của con trước truyền thông để đảm bảo cuộc sống bình thường cho các bé. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con