Huấn luyện viên The Voice chào đón con gái đầu lòng

Ngày 23/09/2016 09:07 AM (GMT+7)

Behati Prinsloo, vợ của Adam Levine vừa hạ sinh một tiểu công chúa.

Theo thông tin mới đây nhất, vợ chồng nam giám khảo The Voice Adam Levine và Behati Prinsloo vừa chào đón con gái đầu lòng. Được biết, cô bé được đặt tên là Dusty Rose Levine. Thậm chí để chuẩn bị tốt nhất cho lần chào đón con gái, Adam Levine đã hủy buổi trình diễn với ban nhạc Maroon 5 vào ngày 19/9 vừa rồi.

huan luyen vien the voice chao don con gai dau long - 1

Adam Levine và Behati Prinsloo chào đón con đầu lòng.

Nhóm Maroon 5 cũng đưa ra tuyên bố chính thức gửi tới các fan: "Show diễn của Maroon 5 tại Hartford vào mùa thu năm nay có thể bị hủy bỏ vì sự ra đời của một thành viên bé nhỏ trong gia đình nhà Adam Levine".

Cách đây không lâu, Behati Prinsloo đã chia sẻ bức ảnh cô đang bầu bí trên trang cá nhân. Đây là bức ảnh cuối cùng của chân dài nổi tiếng trước khi lâm bồn.

huan luyen vien the voice chao don con gai dau long - 2

Hình ảnh cuối cùng của bà bầu Behati Prinsloo trước khi lâm bồn.

Tháng 3 năm nay, Behati Prinsloo chính thức thừa nhận mình mang thai. 1 tháng sau, cặp vợ chồng nổi tiếng tiết lộ chuyện chuẩn bị làm bố mẹ của một bé gái. Cặp đôi rất vui mừng khi hay tin mình sắp lên chức.

huan luyen vien the voice chao don con gai dau long - 3

Adam Levine và Behati Prinsloo là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng giải trí.

Adam Levine và Behati Prinsloo kết hôn bí mật vào tháng 7/2014 tại khách sạn El Ganzo, Los Cabos, Mexico. Adam Levine từng chia sẻ anh rất yêu thích trẻ con và thậm chí có ý định sinh 17 đứa. Nam HLV The Voice Mỹ từng tâm sự: "Tôi đã sẵn sàng làm bố. Chúng ta được sinh ra và lớn lên rồi sau đó đều trở thành ông bố bà mẹ".

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood