Hương Giang Idol tuyên bố đã "đường ai nấy đi" với Criss Lai

Ngày 20/05/2016 06:17 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hương Giang Idol lần đầu thừa nhận đã chia tay bạn trai Criss được nửa năm.

Tối qua (19/5), Hương Giang Idol đã có buổi gặp giới truyền thông tại TP.HCM giới thiệu MV mới mang tên "Mùa để yêu thương". Tại sự kiện, nhiều phóng viên thắc mắc việc Criss Lai không đến tham dự và nghi vấn cả hai đã chia tay như tin đồn trước đó.

Nữ ca sĩ chuyển giới thẳng thắn thừa nhận: "Hương Giang và Criss Lai đã chia tay hơn nửa năm vì nhiều lý do khác nhau mà đa phần là không phù hợp trong cách suy nghĩ khiến cả hai không thể đi tiếp cùng nhau. Trước khi đến với "Cuộc đua kỳ thú 2016", tôi và anh đã chia tay, thời gian ghi hình cũng là lần cuối cùng hai đứa gặp nhau".

Hương Giang cho biết, cô từng không dám công bố vì bản thân rất sợ những lùm xùm về đời tư, đồng thời một phần sợ người hâm mộ ủng hộ đội Hồng phải thất vọng. Tuy nhiên, giờ đây Hương Giang đã sẵn sàng đối mặt. Còn về tình cảm hiện tại, Hương Giang tâm sự, nếu có cô cũng sẽ giấu kín.

Hương Giang Idol tuyên bố đã quot;đường ai nấy điquot; với Criss Lai - 2

Hình ảnh hạnh phúc của Hương Giang Idol và Criss Lai ngày còn yêu nhau.

Cả hai bén duyên từ cuộc thi Cuộc đua kỳ thú 2014.

Tại Cuộc đua kỳ thú 2016, Hương Giang Idol và Criss Lai vẫn song hành cùng nhau nhưng tình cảm có những đổi khác.

Hương Giang Idol tuyên bố đã quot;đường ai nấy điquot; với Criss Lai - 5

Nữ ca sĩ khoe vai trần gợi cảm trong buổi ra mắt MV "Mùa để yêu thương".

Hương Giang Idol tuyên bố đã quot;đường ai nấy điquot; với Criss Lai - 6

Hương Giang Idol bên bạn diễn Lâm Kinh Tôn.

Hương Giang Idol tuyên bố đã quot;đường ai nấy điquot; với Criss Lai - 7

Hương Giang Idol cho biết, sản phẩm lần này của cô được đầu tư lớn nhất trong năm nay và chăm chút rất kĩ về hình ảnh cho đến từng góc máy nhỏ nhất đều phải thật chỉn chu. MV đánh dấu một bước trưởng thành và sự trở lại đầy mới mẽ của cô trong chặng đường âm nhạc, sau nhiều hoạt động nghệ thuật khác.

Hương Giang Idol tuyên bố đã quot;đường ai nấy điquot; với Criss Lai - 8

"Mùa để yêu thương" là sáng tác nhạc sĩ trẻ Thiên Hạnh với chất nhạc nhẹ nhàng, trong sáng, viết về những giây phút hạnh phúc ban đầu của tình yêu nhưng Hương Giang Idol đã xây dựng nó thành một câu chuyện về tuổi học trò. Nhân đây, nữ ca sĩ cũng muốn dành MV như một món quà, lời chúc gửi đến các bạn học sinh, sinh viên có kết quả tốt nhất trong mùa thi sắp tới.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol