Phan Như Thảo khoe khéo mang bầu "công chúa"

Ngày 19/05/2016 19:45 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo đã khéo léo tiết lộ thông tin đang mang bầu bé gái với đại gia Đức An.

Phan Như Thảo khoe khéo mang bầu con gái với đại gia Đức An

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Phan Như Thảo đang mang bầu ở giai đoạn giữa thai kỳ. Mới đây, cô đã khoe loạt ảnh những món đồ cực kỳ đáng yêu do đại gia Đức An mua từ Mỹ về cho mẹ con mình.

Đồng thời, diễn viên đã khéo léo tiết lộ thông tin cô đang mang bầu “công chúa”. Dù xác suất sai lệch khi siêu âm có thể xảy ra nhưng cô hào hứng rằng "80%" sẽ là bé gái. Những món đồ do chồng Phan Như Thảo mua về đều dành cho con gái như: giày hồng buộc nơ, giày trắng đính diềm bèo xinh xắn, đồ len thêu hoa...Ngoài ra, người mẫu cũng “bật mí” tên ở nhà của con gái sắp sinh là Bồ Câu. 

Như Thảo vui vẻ khoe: "Daddy về rồi, quá trời quà Mỹ cho Bồ Câu và Mami. Vui quá. Thích nhất là máy nghe nhịp tim của Bồ Câu."

Phan Như Thảo khoe những món đồ cực yêu dành cho con gái sắp sinh.

Kể từ khi Phan Như Thảo mang bầu, cô ngày càng được ông xã đại gia chiều chuộng.

Ngoài ra, trên facebook sao Việt trong ngày còn nhiều hình ảnh thú vị khác:

Ba mẹ con Elly Trần cùng có sở thích mặc áo kẻ ca rô.

Ngọc Quyên buồn khi sắp chia tay mẹ để bà về Việt Nam. Cô tâm sự: “Mấy ngày nữa bà ngoại về rồi, vài tháng nữa bà lại qua. Jiraiya Lê sẽ nhớ bà lắm đây, mẹ cũng vậy nữa. Dù lúc ở cùng mẹ, con đôi khi cũng cãi cọ tí. Nhưng có bà ngoại bên cạnh mẹ vui và bình yên như ngày mẹ còn ở Việt Nam! Tuy đây mẹ có con và bố con nhưng mẹ cũng thương bà ngoại. Song cái gì cũng cần thời gian và không gấp, thôi ráng đợi vậy."

Con trai Ốc Thanh Vân “làm biếng” ngồi trên xe đẩy khi ra Hà Nội chơi cùng mẹ.

Phan Như Thảo khoe khéo mang bầu quot;công chúaquot; - 9

Á hậu Ngô Trà My vẫn rạng rỡ, xinh đẹp dù đang mang bầu.

Hai chị em Thúy Hằng, Thúy Hạnh  chụp ảnh cùng nhau khi đi ăn sáng. Thúy Hằng bật mí: “Con em mình tử tế ghê... Chiều mới bay mà sáng cũng cố dậy sớm ăn sáng với con chị”.

Phan Như Thảo khoe khéo mang bầu quot;công chúaquot; - 11

Vợ chồng Hoa hậu Ngô Phương Lan vui mừng khi được gặp bố mẹ. Cô bày tỏ sự hạnh phúc khi thường xuyên được vi vu cùng chồng: “Cứ cách mấy tháng phải hẹn hò nhau bay đi đâu đó mới vui”.

Phi Thanh Vân đi làm tóc mới sau thời gian nghỉ sinh.

Ca sĩ Tuấn Hưng “chuẩn men” trong trang phục cao bồi. Anh hài hước: “Anh chỉ là gã chăn bò mà thôi”.

MC Trấn Thành ra Hà Nội thăm lăng Bác. Danh hài chia sẻ: “Ra Hà Nội diễn bao nhiêu lần rồi, hôm nay mới có dịp nhờ ông anh đưa đi thăm lăng Bác. Thật uy nghi! Hôm nay em mới nhìn tận mắt Chùa Một Cột đấy. Một ngày 19/5 thật ý nghĩa!”

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h