Hương Tràm được mẹ chăm sóc đi tập nhảy

Ngày 08/01/2016 14:55 PM (GMT+7)

Từ Nghệ An, mẹ Hương Tràm lặn lội vào TP HCM để chăm sóc cô thi The Remix.

Nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hồ Ngọc Hà về giọng hát trong đêm mở màn The Remix mùa hai với ca khúc Hello. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng vũ đạo của Hương Tràm chưa đep mà đang chau chuốt quá nhiều cho âm nhạc. Chính vì vậy tuần thứ hai này, Hương Tràm đang dốc toàn lực để có màn biểu diễn vũ đạo thật đã mắt cho khán giả.

Hương Tràm ăn mặc trẻ trung đi tập nhảy

Hương Tràm được mẹ chăm sóc đi tập nhảy - 2

Cô được mẹ vào TP HCM chăm sóc

Có thể nói, sau "Giọng Hát Việt" mùa đầu tiên, "The Remix" là chương trình truyền hình thực tế thứ hai Hương Tràm tham gia với tâm thế một "quán quân" của một chương trình đã rất hot.

Vì sau 3 mùa tổ chức khán giả vẫn chỉ biết đến một quán quân Hương Tràm và cô cũng có những thành công rực rỡ trên con đường nghệ thuật mang danh một quán quân. 

Chính vì quá tâm huyết với chương trình "The Remix" nên Hương Tràm đã dành gần hết thời gian để tập luyện vũ đạo cũng như trong phòng thu. Cô cũng mong muốn mẹ từ Nghệ An vào chăm sóc con gái để Tràm có nhiều thời gian nữa, khi cả tuần cô cứ quay cuồng với việc tập nhảy, hòa âm cùng êkip và thu âm.

Mẹ của Hương Tràm cho biết, lần thi này còn nguyên vẹn sự hồi hộp như thi "Giọng Hát Việt", mặc dù lúc nào cũng dặn con tham gia với tâm lý vui, hòa nhập nhưng áp lực về khán giả là điều lớn nhất với Hương Tràm và gia đình. Bởi mỗi tuần Hương Tràm đều muốn sự xuất hiện của mình có cái cho khán giả nghe và xem, phải đặc biệt và mang tính sáng tạo. 

Hương Tràm cũng cho biết, cô mong muốn có một tiết mục trong đêm thi nào đó cô và êkip sẽ sử dụng chất liệu âm nhạc dân gian của quê hương Nghệ An và rất mong sự ủng hộ của khán giả quê nhà. 

Với tuần thứ hai, Hương Tràm sẽ cố gắng bổ sung cải thiện phần vũ đạo và tất nhiên giọng hát vẫn là quyền năng của cô ca sĩ xứ Nghệ này. 

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm