Hương Tràm nhận chỉ trích vì mốt "không quần"

Ngày 18/12/2014 15:07 PM (GMT+7)

Sau một thời gian đầu tư hơn về mặt hình ảnh, nữ ca sĩ 18 tuổi lại lần nữa khiến người hâm mộ "dậy sóng".

Những hình ảnh Hương Tràm ăn mặc phản cảm từng nhận được nhiều lời chỉ trích khá nặng nề  và cả những án phạt của Sở văn hóa. Sau những scandal đó, Quán quân Giọng hát Việt dường như đang trên đà thay đổi để lấy lại cảm tình của công chúng. Nữ ca sĩ đã thay đổi ê-kíp stylist của mình và bắt đầu biết "tiết chế" trong các trang phục trên sân khấu cũng như trang phục ngoài đời. Và đương nhiên, sự thay đổi này của Hương Tràm được rất nhiều người ủng hộ.

Thế nhưng mới đây, trong bức ảnh ăn tối ở nhà một người bạn, Hương Tràm lại một lần nữa khiến người hâm mộ phải thất vọng. Trong khi những khách mời khác có mặt trong tấm hình đều ăn mặc có phần kín đáo thì nữ ca sĩ Ngại ngùng lại tạo dáng tự nhiên và thoải mái khoe chân thon với mốt "không quần". Sau khi bức ảnh được công khai trên các trang mạng xã hội, giọng hát xứ Nghệ lại đang phải đối mặt với những lời bình luận không hay về cách ăn mặc có phần "vô ý tứ" của mình.

huong tram nhan chi trich vi mot "khong quan" - 1

Những hình ảnh Hương Tràm ăn mặc phản cảm lại một lần nữa khiến công chúng "dậy sóng".

huong tram nhan chi trich vi mot "khong quan" - 2

Trong khi những khách mời khác tạo dáng kín đáo, nữ ca sĩ 18 tuổi lại hồn nhiên với mốt "không quần".

Ở lứa tuổi 18, nhiều người hâm mộ lo lắng trước sự "chín ép" của Hương Tràm khi những hình chụp gợi cảm, phát ngôn gây sốc và cả những hình ảnh chụp trong quán bar của cô nàng được chia sẻ thoải mái trên mạng. Có lẽ sự thay đổi của Hương Tràm cần phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn nữa thì nữ ca sĩ mới mong lấy lại được cảm tình từ những người yêu mến giọng hát của cô.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm
Tin hay đừng bỏ lỡ