Hương Tràm nhỏ bé trong vòng tay mẹ

Ngày 06/03/2014 08:25 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ tuổi teen vừa thực hiện một bộ ảnh cùng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Mặc dù đã chia tay bạn trai nhưng Hương Tràm vẫn không để ảnh hưởng đến công việc của mình. Cô nàng đang bận rộn với các công việc đã được đề ra. Nhân dịp quốc tế phụ nữ 8-3, quán quân The Voice mùa đầu tiên đã chụp một bộ ảnh cùng mẹ. 

Sau khi trở thành người nổi tiếng, Hương Tràm gặp không ít khó khăn và sự cố. Thành công của Hương Tràm bây giờ không thể không nhắc đến sự hỗ trợ của gia đình về tinh thần, đặc biệt là mẹ cô - người đã luôn ở bên ủng hộ, chăm sóc và đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp con gái tự tin theo đuổi con đường nghệ thuật.

Bên cạnh niềm vui trước thành công của con gái, mẹ Hương Tràm không khỏi lo lắng. Bởi con đường theo đuổi nghệ thuật không chỉ có hoa hồng mà còn rất nhiều chông gai và thử thách, trong khi đó Hương Tràm mới chỉ là một cô bé 18 tuổi chưa từng xa gia đình.

Hương Tràm cùng mẹ ngày bé. 

Cô nàng e ấp bên cạnh mẹ, đối với Hương Tràm mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc sống.

Tham gia ca hát chuyên nghiệp được hơn một năm, Hương Tràm phải xa gia đình và một mình lập nghiệp trong Sài Gòn. 

Trong thời gian qua, mẹ Hương Tràm đã nhiều lần thu xếp thời gian và công việc để vào TP Hồ Chí Minh thăm con gái.

Có thể đối với nhiều người, Hương Tràm là một cô gái thật may mắn khi chưa đến 20 tuổi mà đã có trong tay thành công và danh tiếng, nhưng đối với mẹ quán quân The Voice thì đó đôi khi cũng là một sự thiệt thòi của Hương Tràm vì phải tự lập khi còn quá trẻ. Chính vì thế, khi hai mẹ con có điều kiện được ở gần nhau, mẹ Hương Tràm luôn chăm sóc cho con gái để cô vơi bớt cảm giác tủi thân vì phải sống xa gia đình. Mỗi khi nhắc đến mẹ, Hương Tràm luôn cười rạng rỡ và cho biết cô luôn coi mẹ là một người bạn thân thiết của mình và là người đầu tiên cô tìm đến mỗi khi có chuyện buồn. Dù công việc có vất vả hay mệt mỏi vì những điều không hay xảy đến với mình nhưng chỉ cần được nghe giọng nói của mẹ là Hương Tràm cảm thấy vui vẻ và phấn chấn. 

Nụ cười hạnh phúc của mẹ Hương Tràm khi thấy con gái thành công.

Bộ ảnh được sự giúp đỡ của photo Kim Bánh Trôi Nước những ngày cuối tháng 2 khi mẹ Hương Tràm vào thăm con gái. 

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm