Tuyết Lan bí mật hẹn hò Huyền Trang

Ngày 06/03/2014 00:00 AM (GMT+7)

Từng bị đồn "bằng mặt không bằng lòng", Tuyết Lan và Huyền Trang vẫn rất thân thiết.

Ngày hôm qua (5/3), tại một quán cafe nổi tiếng của trung tâm thành phố, cánh phóng viên đã bắt gặp Tuyết Lan bí mật hẹn hò cùng Huyền Trang và Thùy Dương. Vừa trở về từ New York để nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc căng thẳng tại làng mốt thế giới, Tuyết Lan ngày càng trưởng thành và bản lĩnh.

Tình bạn giữa cô và Huyền Trang từng tốn khá nhiều giấy mực của báo giới tuy nhiên đến nay hai cô nàng vẫn là những người bạn thân thiết. Nói đến Tuyết Lan, Trang Khiếu từng tâm sự rằng cô thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi người bạn của mình đạt được nhiều thành công. Hiện tại, hai chân dài 9X đang được coi thế hệ người mẫu xuất sắc nhất của thời trang Việt.

Cùng tham gia cuộc trò chuyện với Tuyết Lan và Trang Khiếu còn có người mẫu Thùy Dương. Cô nàng đang được coi là Kate Moss của Việt Nam và là con cưng của các tạp chí hàng đầu trong nước. 

Tuyết Lan hẹn hò bí mật Trang Khiếu và Thùy Dương.

Trở về nước nhưng Tuyết Lan không hề ồn ào, cô muốn dành nhiều thời gian cho bạn bè và người thân trước khi quay trở lại New York làm việc.

Trang Khiếu thoải mái và tươi tắn với trang phục tối giản.

Cô nàng cũng vừa đạt được nhiều thành công trong lần tham dự London Fashion Week 2014 vừa qua.

Ngồi trò chuyện một  hồi khá lâu Huyền Trang, Thùy Dương và Tuyết Lan quyết định ra về.

Từng bị báo chí đồn thổi về mối quan hệ "bằng mặt và không bằng lòng", nhưng trên thực tế quán quân và á quân Next Top vẫn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt.

Ba cô gái trưởng thành từ cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam nổi bật tại quán cafe.

Đều là những chân dài 9X, ba cô nàng không ngại ngần chụp ảnh tự sướng để chia sẻ lên trang cá nhân cùng fan.

Khoảnh khắc đáng yêu của ba chân dài. Cả ba cô nàng nổi bật một góc phố nhờ diện trang phục khá Tây cùng đôi chân thon dài gợi cảm.

Từ những cô nàng không tên tuổi, sau nhiều năm cố gắng Trang Khiếu, Tuyết Lan và Thùy Dương đều có chỗ đứng nhất định trong làng mẫu.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huyền Trang