Hương Tràm ôm "bạn trai" trên cánh đồng

Ngày 30/06/2014 10:59 AM (GMT+7)

Quán quân Giọng hát Việt và người yêu đẹp trai đã có những cảnh quay rất tình tứ.

Sau 2 năm đăng quang Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm đã có những sự khởi đầu tốt đẹp với những sản phẩm âm nhạc riêng và các hoạt động âm nhạc nổi bật, là những giải thưởng, tham gia các chương trình ca nhạc uy tín trong nước, lưu diễn nhiều nước tại Châu Á, Châu Âu và vừa qua là Mỹ.

Cũng trong hai năm đó, Hương Tràm vẫn luôn không ngừng lao động cật lực để chuẩn bị cho album đầu tay, giữ vững hình ảnh và tên tuổi đã được khán giả ủng hộ và khai phá những nét âm nhạc mới, cập nhật và đa dạng hơn.

Mở đầu cho chuỗi sản phẩm riêng sắp ra phát hành, Hương Tràm sẽ chính thức ra mắt MV mới với tên gọi Sao anh vẫn chờ sau một thời gian khá dài dành nhiều tâm sức để chuẩn bị và hoàn thiện.

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 1
Hương Tràm sẽ chính thức ra mắt MV mới với tên "Sao anh vẫn chờ" sau một thời gian khá im ắng.

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 2
"Người yêu" của cô trong MV này là người mẫu trẻ Hữu Vi.

Trong MV Sao anh vẫn chờ, không còn là cô nàng “kẹo ngọt” của các ca khúc Pop ballad quen thuộc hay cô tiểu thư kiêu kì trong Đánh thức, Hương Tràm đã hoàn toàn "lột xác" và thể hiện cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, hiện đại. 

Chỉ với vẻn vẹn hơn 3 phút rưỡi, Sao anh vẫn chờ kể lại một câu chuyện tình buồn giữa hai người trẻ. Chàng trai đã không thể nhớ gì về người yêu cũng như chuyện tình cảm giữa cả hai sau một khoảng thời gian gắn bó yêu đương. MV được kết thúc mở bằng hình ảnh chàng trai bất lực, tuyệt vọng quỳ giữa cánh đồng hoang. 

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 3
Cả hai có những cảnh quay rất tình tứ và mặn nồng.

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 4
Cô nàng chẳng ngại ôm ấp anh chàng trẻ đẹp trai.

Đóng cặp cùng Hương Tràm trong MV là người mẫu trẻ Hữu Vi - Á vương Mister Global 2014. Anh đã có những diễn xuất nội tâm của nhân vật nam chính khá ấn tượng. Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng chứng tỏ về mặt diễn xuất bên cạnh mẫu nam đàn anh.

Ca khúc Sao anh vẫn chờ mang chất nhạc Pop, R&B trẻ trung, hiện đại được sáng tác bởi Lưu Thiên Hương – nữ nhạc sĩ từng là tác giả của Single và MV đầu tay của Hương Tràm - Ngại ngùng. Lần tái xuất này của Hương Tràm, Lưu Thiên Hương đã dành cho quán quân một thế giới âm nhạc mới đã khẳng định sự trưởng thành trong hình ảnh, phong cách lẫn âm nhạc.

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 5
Hữu Vi - Á vương Mister Global 2014

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 6
Hương Tràm "đội nắng" để vui chơi bên "người yêu" mới.

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 7

Để làm mới hình ảnh của Hương Tràm trong MV theo phong cách hoàn toàn khác trước đây, ê-kíp quay đã phải làm việc rất vất vả. Thời gian quay bắt đầu từ 7h sáng đến 12h đêm. Địa điểm quay là một khu vực khá hoang sơ ở quận 2, nhiều muỗi, không có chỗ nghỉ ngơi, make-up, thay trang phục cũng hết sức bất tiện.

Một số cảnh quay bị gián đoạn nhiều lần do thời tiết thất thường hoặc xe qua lại. Đặc biệt là cảnh quay con đường ở đầu MV, để phần hình ảnh có thể khớp với hiệu ứng đặc biệt, ê-kíp đã phải thực hiện rất nhiều lần mới trọn vẹn về mặt hình ảnh.  

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 8
Nữ ca sĩ coi lại những thướt phim quay được.

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 9

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 10
Sao anh vẫn chờ là ca khúc mở đường cho album cá nhân đầu tay của Hương Tràm.

Sao anh vẫn chờ là ca khúc mở đường cho album cá nhân đầu tay của Hương Tràm. Hiện tại, album đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Theo dự kiến, MV chính thức của Sao anh vẫn chờ sẽ được giới thiệu bản chính thức trong một vài ngày tới.

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 11

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 12
Theo dự kiến, MV chính thức của "Sao anh vẫn chờ" sẽ được giới thiệu bản chính thức trong một vài ngày tới.

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 13

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 14

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 15

huong tram om "ban trai" tren canh dong - 16
Những hình ảnh hậu trường MV mới của Hương Tràm.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm
Tin hay đừng bỏ lỡ