Hữu Long bất ngờ trở thành ông hoàng khiêu vũ

Siêu mẫu vươn lên vị trí dẫn đầu sau đêm thi Bước nhảy hoàn vũ thứ 2.

"Không một lời nào có thể diễn tả được bài nhảy của bạn ngoài từ tuyệt hảo" - đó là những lời khen tặng của giám khảo Khánh Thi dành cho siêu mẫu Hữu Long. Trong liveshow thứ 2 của Bước nhảy Hoàn vũ 2014, Hữu Long đã thể hiện rất tốt sự vui tươi, nhộn nhịp của Jive. Siêu mẫu 22 tuổi cũng khắc phục được những lỗi của đêm thi trước và dũng cảm thực hiện một số động tác khó để tăng thêm màu sắc cho tiết mục của mình. Bên cạnh đó, anh còn đầu tư khá công phu cho bài thi của mình khi mang hẳn một chiếc moto lên sân khấu. Kết quả, đây là phần thi nhận được số điểm cao nhất từ Ban giám khảo.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 1
Hữu Long cưỡi moto lên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 2

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 3
Màn trình diễn "hoàn hảo" của Hữu Long đưa anh lên ngôi vị ông hoàng của đêm.

Cùng điểm lại diễn biến của liveshow 2 - Bước nhảy Hoàn vũ 2014:

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 4
MC Yến Trang và Nguyên Khang xuất hiện cùng 9 cặp đôi.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 5
Ốc Thanh Vân - Atanas là cặp đôi được khán giả yêu mến nhất tuần trước.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 6
4 vị giám khảo trong đêm liveshow thứ 2.

Ốc Thanh Vân và Thảo Trang

Với chủ đề Đêm của những vũ điệu Latin, cuộc chạm trán đầu tiên đến từ 2 cặp thí sinh Ốc Thanh Vân – Atanas và Thảo Trang – Nikolay. Tiếp nối thành công của đêm thi trước, tuần này, Ốc Thanh Vân – Atanas tiếp tục thăng hoa khi mang đến một tiết mục vui tươi, sôi động cùng điệu Chachacha, trên nền ca khúc nổi tiếng Where have you been của nữ ca sĩ Rihanna.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 7

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 8
Ốc Thanh Vân và Atanas có tổng số điểm từ BGK là 36, xếp vị trí thứ 4.

Trong khi đó, Thảo Trang cho thấy sự lôt xác, sự tiến bộ vượt bậc của mình với từng bước nhảy, từng nét biểu cảm của gương mặt khi cô và Nikolay thể hiện khá thành công điệu Samba, trong một “cuộc truy bắt tội phạm của nữ cảnh sát xinh đẹp”. Đặc biệt, trong phần thi đối đầu, cả hai cặp thí sinh đã mang đến những phút giây tràn đầy cảm xúc, sâu lắng và da diết trên nền ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu trong điệu Rumba.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 9

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 10
Thảo Trang mặc dù đã cố gắng nhưng cô vẫn chỉ nhận được số điểm là 32, xếp cuối cùng.

Xem lại phần thi đối đầu giữa Ốc Thanh Vân và Thảo Trang tại đây.

Trà My và Tim

Trà My – Ali và Tim – Vicky là hai cặp thí sinh mang đến phần tranh tài tiếp theo cho liveshow 2. Cả hai cặp đều khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên. Cùng là điệu Rumba, cùng mang đến một chuyện tình buồn đó là hai người yêu nhau không đến được với nhau, nhưng Trà My – Ali và Tim – Vicky lại có hai cách thức truyền đạt khác nhau và tạo được sự khác biệt không lẫn vào đâu cho hai tiết mục. Có thể nói, Trà My – Ali đã rất dũng cảm khi chọn ca khúc nồng nàn, da diết – Just one last dance làm nhạc nền để kể lại câu chuyện đau buồn của một cô gái sắp rời khỏi cuộc đời, rời xa người mình yêu.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 11

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 12
Cặp đôi Trà My và Ali có số điểm là 34.

Còn Tim – Vicky thì mang đến một chuyện tình còn dang dở của hai người yêu nhau trên nền ca khúc nổi tiếng của Adele – Set fire to the rain.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 13

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 14
Cặp đôi Tim và Vicky nhận tổng số điểm là 33.

Xem lại phần thi đối đầu giữa Trà My và Tim tại đây.

Thu Thủy và Hoàng Mập

Cuộc song đấu thứ ba trong đêm thi này đến từ Thu Thủy – Daniel và Hoàng Mập – Gabi. Trong những phần thi của mình, Thu Thủy luôn cho thấy được sự đầu tư rất lỹ lưỡng trong từng động tác, kỹ thuật cũng như âm nhạc. Tuần này, cô và bạn nhảy Daniel đã gửi đến khán giả một tiết mục hành động rất táo bạo và mãnh liệt trong điệu nhảy Pasodoble. Với việc thể hiện được tinh thần của điệu nhảy tương đối khó này, phần thi của Thu Thủy – Daniel đã nhận được nhiều nhận xét “có cánh” từ Ban giám khảo.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 15
Thuy Thủy và Daniel xếp vị trí số 2 với tổng điểm 37.

Đối đầu với Thu Thủy – Daniel là Hoàng Mập – Gabi, trong tiết mục của hai thí sinh này luôn tạo cho khán giả sự vui tươi, háo hức. Tuy chưa thể hiện được nhiều động tác nhảy trong bài thi của mình nhưng bằng việc hóa thân thành nhân vật Trư Bát Giới trong bộ phim kinh điển Tây Du Ký, Hoàng Mập đã mang đến một tiết mục vui nhộn và được giám khảo Hồng Việt cho rằng, đối với anh, đối với một tiết mục nghệ thuật, thì Hoàng Mập không cần nhảy chỉ cần đi là đã đẹp. Và cả hai cặp thí sinh đều đã thể hiện khá thành công phần thi đối đầu của mình trong điệu Chachacha sôi động và vui nhộn.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 16
Hoàng Mập - Gabi có số điểm khiêm tốn là 32.

Xem lại phần đối đầu giữa Thu Thủy và Hoàng Mập tại đây.

Ngân Khánh và Diễm My

Cuối cùng, hai cặp thí sinh Ngân Khánh – Kristan và Diễm My – Kosta đã khép lại đêm thi nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc và vô cùng kịch tính bằng một màn “đối đầu đỉnh cao”. Cả hai đều thể hiện được những kỹ thuật trong từng động tác bê, đỡ, trong nét biểu cảm trên gương mặt. Khác hẳn với sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong đêm thi trước, tuần này bài thi của Ngân Khánh – Kristan đã được thay bằng sự mãnh liệt, nồng nhiệt và táo bạo cùng điệu nhảy Pasodoble. Trên nền ca khúc Posthumus, Ngân Khánh và bạn nhảy đã thật sự thăng hoa và tỏa sáng khi thể hiện một điệu nhảy Pasodoble rất khác, theo giám khảo Trần Ly Ly, Ngân Khánh đã thể hiện được sự chiến đấu trong nội tâm của nhân vật trong câu chuyện cô mang đến.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 17

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 18
Ngân Khánh - Kristian đồng xếp vị trí thứ 2 với tổng điểm 37.

Không thua kém đàn chị, Diễm My cũng chứng tỏ khả năng và bản lĩnh của mình khi cùng bạn nhảy Kosta thể hiện thành công bài thi của mình. Đối lập với Ngân Khánh – Kristan, Diễm My – Kosta vui tươi, cuồng nhiệt hơn trong điệu Samba trên nền ca khúc Going In. Phần thi của nữ diễn viên này cũng được Ban giám khảo nhận xét dành tặng một số điểm khá cao.

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 19

huu long bat ngo tro thanh ong hoang khieu vu - 20
Xếp ở vị trí thứ 4 với tổng điểm 34 là Diễm My.

Xem lại phần đối đầu giữa Ngân Khánh và Diễm My tại đây.

Khép lại liveshow 2 nhiều cảm xúc, liveshow 3 của Bước nhảy Hoàn vũ 2014 hứa hẹn sẽ tiếp tục chứng kiến những màn đối đầu vô cùng hấp dẫn và độc đáo khi những màn song đấu đã trở thành màn tam đấu. Theo đó, cặp thí sinh có số điểm cao nhất sẽ đối đầu với hai cặp thí sinh có số điểm thấp nhất, và lần lượt như thế, cặp có số điểm cao thứ hai sẽ đối đầu với hai cặp có số điểm cao thứ sáu và thứ bảy, cặp có số điểm cao thứ ba đối đầu với hai cặp có số điểm cao thứ tư và thứ năm.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác