Huy Khánh vào bếp vì hạnh phúc gia đình

Ngày 10/05/2013 06:12 AM (GMT+7)

Với Huy Khánh nấu ăn cũng là một cách giữ hạnh phúc gia đình.

Huy Khánh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Tuy nhiên, ngoài được biết đến với vai trò là một diễn viên tài năng, Huy Khánh còn được nhiều người nhắc tới như một anh chàng đào hao quá đỗi, những câu chuyện tình của anh luôn được báo giới quan tâm.

Sau khi chia tay Hoàng Anh, Huy Khánh gặp phải khó khăn khi bị dư luận quay lưng, trách mắng là người đàn ông bội bạc, đa tình nhưng anh đã chọn cách im lặng và tập trung cho các vai diễn. Thời gian này, Huy Khánh đang rất hạnh phúc bên người vợ mới - Mạc Anh Thư cùng cô con gái tròn 1 tuổi. Tuy rất bận rộn với lịch quay nhưng mỗi khi có thời gian rãnh Huy Khánh thường vào bếp nấu ăn cho vợ con, anh nói: "Đàn ông cũng có thể vào bếp, nếu bạn thực sự muốn gia đình mình là một tổ ấm"

Mới đây, Huy Khánh nhận lời tham gia một chương trình truyền hình có tên gọi "Nhịp sống gia đình"  được phát sóng lúc 11h thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTV và anh đã trổ tài đi chợ, nấu ăn rất điêu luyện.

Huy Khánh dậy rất sớm, ra chợ Bến Thành lựa cá thác lác, khổ qua, bún tươi.

Anh nấu lẩu cá thác lác khổ qua, đây là món ăn phổ biến của mọi gia đình miền Nam đặc biệt là những ngày nóng, có chức năng giải nhiệt, mát gan và thường tạo cảm giác đầm ấm của cả gia đình.

Ít ai ngờ rằng Huy Khánh biết nấu ăn mà lại còn nấu rất ngon.

Ngoài Huy Khánh, "Nhịp sống gia đình" còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ với nhiều chuyên mục khác nhau tư vấn về sức khỏe, làm đẹp, chuyện gia đình...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huy Khánh
Tin hay đừng bỏ lỡ