Huyền My đáp trả về việc không công khai số tiền ủng hộ như Phan Anh

Ngày 19/10/2016 15:18 PM (GMT+7)

Á hậu Huyền My bị một người nghi ngờ vì sao cô không công khai số tiền mình ủng hộ. Ngay lập tức, cô có màn đáp trả đầy bất ngờ.

Những ngày qua, rất sao Việt đã lên tiếng và có những hành động ủng hộ thiết thực đến đồng bào miền Trung phải gánh chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ. Trong đó, đặc biệt nhất là MC Phan Anh khi anh kêu gọi được 16 tỷ đồng trong vòng 3 ngày.

Về phần mình, Á hậu Huyền My cũng lên tiếng trên trang cá nhân, kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung. Sau đó, cô công khai số tiền ủng hộ của các cá nhân và tập thể. Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam 2014 không nói cụ thể về số tiền mà cô ủng hộ.

Chính vì vậy, một người đã bình luận dưới dòng trạng thái của Huyền My: "MC Phan Anh 500 triệu, còn My bao nhiêu mà sao công khai". Ngay lập tức, Á hậu Việt Nam 2014 thẳng thắn trả lời: "Mỗi người một cách làm. Mình không thích công khai bạn à".

Huyền My đáp trả khi bị thắc mắc vì không công khai tiền ủng hộ như MC Phan Anh

Huyền My cũng cho biết thêm, cô mong mọi người giờ đây không ủng hộ mỳ ăn liền nữa vì đồng bào miền Trung đang thừa mỳ, thay vào đó, hãy cứu trợ quần áo, chăn ấm, nước sạch, và sách vở để các em nhỏ đến trường:

"Bây giờ mỳ tôm đã khá nhiều và các đoàn ai cũng cứu trợ mỳ tôm rồi, nên mong từ giờ đến trước khi chốt sổ là chiều tối ngày 20, các nhà hảo tâm sẽ chuyển sang ủng hộ đồ ấm như chăn, quần áo, nước sạch (vì từ khi bão, dân sinh hoạt bằng nước mưa, nay đã hết nước mưa để dùng và nếu dùng nước bẩn lâu, ắt sẽ gây bệnh), các em bé cần sách vở, quần áo để chuẩn bị trở lại trường học sau khi đã bị nước lũ cuốn trôi hết".

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz