Mẹ Huyền My lên tiếng trước thông tin con gái bị tố "giật bồ" của bạn thân

Ngày 17/05/2017 09:28 AM (GMT+7)

Mẹ của Huyền My cho biết đã nhờ luật sư và cơ quan chức năng vào cuộc vì scandal đã ảnh hưởng đến sự uy tín của con gái.

Ngày hôm qua (16/5), cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Huyền My "thả thính" với người yêu của bạn thân. Người bạn của Á hậu Việt Nam 2014 đã tố Huyền My dù biết bạn mình có người yêu nhưng vẫn có ý định "giật bồ"

Mẹ của Á hậu Huyền My - bà Lan Phương cho biết, gia đình Á hậu đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có thể có nhiều biện pháp bảo vệ con gái mình trước vụ việc.

Bà chia sẻ: "Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin".

Huyền My và mẹ trong một sự kiện.

Hiện tại trên trang cá nhân của Huyền My vẫn đang nhận nhiều lời chỉ trích của dư luận, không ít người cho rằng cô là người giả tạo từ xưa đến nay. Mỹ nhân sinh năm 1995 vẫn không cập nhật bất cứ trạng thái nào trên trang cá nhân. Cô đang tập trung toàn bộ thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Người đẹp cảm thấy rất tiếc khi bị vưỡng vào scandal không đáng có. 

Á hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Trần Huyền My.

Về phía cô gái tố Huyền My có ý định "giật bồ" thì vẫn tiếp tục chiasẻ những thông tin bất lợi cho Á hậu Việt Nam 2014 và rất nhiều khán giả đã chia sẻ và liên tục bình luận chỉ trích Huyền My. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz