Huyền My thuê luật sư kiện đến cùng nếu cô gái tố cáo không xin lỗi công khai

Ngày 19/05/2017 15:59 PM (GMT+7)

Được biết, luật sư của Huyền My đã đến làm việc với cô gái tố cáo Huyền My "thả thính" và yêu cầu xin lỗi công khai, nếu không sẽ đưa mọi việc ra pháp luật.

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao trước việc Á hậu Huyền My bị một người bạn từng chơi khá lâu tố cáo "thả thính" người yêu bạn thân. Trước tin đồn này, Huyền My im lặng, còn mẹ Huyền My cho biết, đã nhờ luật sư ủy quyền để giải quyết sự việc.

Mới đây luật sư của Huyền My đã vào đến cơ sở kinh doanh của cô gái đã tố Á hậu để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống. 

Huyền My đã thuê luật sư để giải quyết sự việc

Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Phía luật sư của Huyền My tuyên bố nếu trước 17h ngày hôm nay (19/5), cô gái không có đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Luật sư không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan điều tra.

Sau cuộc làm việc giữa hai bên, được biết, những status của cô gái tố cáo Huyền My đã được chỉnh sửa lại. Những từ ngữ và tên của Huyền My đã được thay bằng từ "em." Tên  facebook “Nguyen Tran Huyen My” và avatar của Á hậu trong những bức ảnh này đã được xoá đi.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz