Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại tình đầu

Ngày 31/01/2016 19:15 PM (GMT+7)

Cô bạn hàng xóm năm xưa thay đổi khá nhiều khiến Huỳnh Hiểu Minh khó nhận ra.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại tình đầu

Mới đây, Ifeng vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tham dự show Cơn gió hiếu hảo tại quê nhà. Trong chương trình, nam tài tử nổi tiếng đã gặp được người bạn gái hàng xóm khi xưa. Đây cũng là mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh.

Được biết, cô gái này đã bất ngờ tới thăm Huỳnh Hiểu Minh khiến anh tròn mắt ngạc nhiên. Ông xã của Angelababy đã không thể nhận ra được mối tình đầu của mình bởi cô rất khác so với khi xưa.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại tình đầu - 1

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại mối tình đầu.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại tình đầu - 2

Nam tài tử không còn nhận ra người bạn thân khi xưa bởi cô tăng cân quá nhanh.

Theo chia sẻ của Huỳnh Hiểu Minh, thủa bé, anh và cô chơi với nhau khá thân thậm chí anh còn từng khiến cho cô bị thương ở mũi. Nam diễn viên cũng đã bật khóc khi nhớ lại thời điểm khi còn là một cậu bé.

"Có những kỷ niệm mãi luôn ở bên tôi. Khi gia nhập làng giải trí, tôi đã gặp và có không ít tình cảm với nhiều người xinh đẹp nhưng không phải ai cũng khó quên. Cô ấy lại khác, dù cho có thay đổi về ngoại hình thế nào đi chăng nữa, cô ấy vẫn là tình đầu khó quên khiến tôi luôn ghi nhớ và trân trọng", Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại tình đầu - 3

Huỳnh Hiểu Minh bật khóc khi nhớ về hình ảnh mình còn là một cậu nhóc trung học.

Được biết, chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và người bạn thân này bắt đầu tan vỡ khi anh lên Bắc Kinh học. Sau này anh trải qua khá nhiều mối tình trong đó có tình cảm đơn phương với Triệu Vy. Nhưng người cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh chọn làm vợ chính là Angelababy.

Người đẹp phim "Cung tỏa tâm ngọc" sinh con trai đầu lòng

Theo thông tin mới đây nhất từ Nam Đô, nữ diễn viên Đồng Lệ Á đã chính thức sinh con trai đầu lòng vào ngày 30/1. Tin tức này được cả hai vợ chồng Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, vì chưa biết đặt tên con là gì nên cặp đôi đã chọn cái tên Đóa Đóa làm tên gọi ở nhà cho cậu nhóc. Đính kèm thông tin và hình ảnh đầu tiên và con trai, Đồng Lệ Á viết: "Trần Tư Thành, con trai Đóa Đóa sẽ bảo vệ chúng ta".

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại tình đầu - 4

Đồng Lệ Á khoe hình ảnh đầu tiên của con trai trên trang cá nhân.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại tình đầu - 5

Cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc với những gì mình đang có.

Trước đó vào tháng 10/2015, Trần Tư Thành đã vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin vợ mang thai sau 1 năm kết hôn. Nam tài tử từng viết: "Chúng tôi đã chờ đợi ngày này rất lâu. Tôi từng hi vọng sẽ có con vào năm Ngựa. Nhưng, mọi chuyện không như ý, dù sao thì một bé trai tuổi Dê cũng rất tuyệt vời".

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ khi gặp lại tình đầu - 6

Đồng Lệ Á là nữ diễn viên được khán giả yêu thích bên cạnh Dương Mịch trong phim Cung tỏa tâm ngọc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ ifeng, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy