Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng ủng hộ "ảnh đế Cbiz" sau khi bị vợ "cắm sừng"

Ngày 18/08/2016 09:03 AM (GMT+7)

Mặc dù bị vợ tố ngược nhưng Vương Bảo Cường vẫn được nhiều đồng nghiệp ủng hộ.

Sự kiện chấn động làng giải trí mấy ngày nay chính là vụ ly hôn của "ảnh đế" Vương Bảo Cường và cô vợ xinh đẹp Mã Dung. Mới đây nhất, ngày càng nhiều bằng chứng và hình ảnh tố cáo Mã Dung cặp kè với quản lý của nam tài tử là Tống Hy. Dư luận không ngại dùng từ "gian phu dâm phụ" cho cặp đôi tai tiếng này.

huynh hieu minh len tieng ung ho "anh de cbiz" sau khi bi vo "cam sung" - 1

Vụ ly hôn của Vương Bảo và Mã Dung chấn động cả làng giải trí.

huynh hieu minh len tieng ung ho "anh de cbiz" sau khi bi vo "cam sung" - 2

Mã Dung cặp kè với Tống Hy, quản lý của Vương Bảo Cường.

Một nguồn tin cho biết, hiện tại, các văn bản, giấy tờ quan trọng trong công ty của Vương Bảo Cường đã biến mất trong đó có cả giấy phép hoạt động của công ty. Mọi người cho rằng chính Mã Dung và quản lý Tống Hy đã lấy chúng với ý định chiếm đoạt tài sản của Vương Bảo Cường.

Trong khi dư luận đang đổ dồn sự chú ý về phía Mã Dung và cho rằng cô đê tiện, xấu xa khi vừa cặp bồ vừa có ý định chiếm đoạt tài sản của chồng, một số người lại tìm ra bằng chứng tố cáo ngược lại Vương Bảo Cường và khẳng định anh cũng ngoại tình bên ngoài.

Theo một nguồn tin, Vương Bảo Cường đã bao nuôi 3 nữ sinh xinh đẹp và trong đó có một cô gái họ Lưu. Trên diễn đàn mạng cũng xuất hiện hình ảnh nam tài tử chụp cùng với tình nhân. Bức ảnh nhanh chóng được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Đặc biệt, lời úp mở của Mã Dung khi nhắc tới chuyện lăng nhăng của chồng cũng khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi.

huynh hieu minh len tieng ung ho "anh de cbiz" sau khi bi vo "cam sung" - 3

Hình ảnh Vương Bảo Cường bên nữ sinh họ Lưu xuất hiện trên diễn đàn.

Trong khi sự việc đang gây xôn xao dư luận, một số ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Trương Quốc Cường, vợ chồng Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành lại lên tiếng ủng hộ Vương Bảo Cường. Các sao cho rằng không có chuyện "ảnh đế Cbiz" phản bội vợ.

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Hiểu Minh viết: "Yêu mến nụ cười ngốc ngốc của Bảo Bảo. Cậu mãi mãi là Tiểu Cường không có gì có thể đánh bại được của chúng tôi. Bất kể lúc nào, nếu cậu cần, hãy nói một câu, anh em sẽ ở bên cậu cùng nhau tiếp bước".

Lý Thần cũng có những chia sẻ riêng: "10 năm trước cùng một trận chiến, 10 năm sau cũng không sợ giông bão. Ủng hộ cậu, người anh em".

huynh hieu minh len tieng ung ho "anh de cbiz" sau khi bi vo "cam sung" - 4

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng ủng hộ, bênh vực Vương Bảo Cường.

huynh hieu minh len tieng ung ho "anh de cbiz" sau khi bi vo "cam sung" - 5

Lý Thần cũng khẳng định tình anh em với "ảnh đế Cbiz".

Được biết, hiện tại, Vương Bảo Cường đã tới sở cảnh sát quận Triều Dương để nộp đơn ly hôn. Anh mong muốn được phân định rõ ràng với Mã Dung và muốn nhận quyền nuôi con. Riêng Mã Dung vẫn chưa thấy cô có động thái gì trước hành động dứt khoát của chồng.

Theo La La/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ