Huỳnh Hiểu Minh mệt mỏi vì chăm sóc vợ con sau khi Angelababy sinh

Ngày 18/01/2017 09:24 AM (GMT+7)

Nhiều người thông cảm cho dáng vẻ phờ phạc của Huỳnh Hiểu Minh khi vợ đẻ.

Ngày 17/1 vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa chào đón thiên thần nhỏ Tiểu Hải Miên. Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía các fan và bạn bè trong làng giải trí. Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh ông bố trẻ bên ngoài bệnh viện, nơi Angelababy lâm bồn.

Dễ dàng có thể nhận ra vóc dáng mệt mỏi của Huỳnh Hiểu Minh khi phải chăm vợ đẻ. Nam tài tử có phần kém sắc hơn khi xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, vẻ mặt rạng rỡ và tươi vui luôn ẩn hiện trong nụ cười của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh mệt mỏi vì chăm sóc vợ con sau khi Angelababy sinh - 1

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện bên ngoài bệnh viện nơi vợ sinh.

Huỳnh Hiểu Minh mệt mỏi vì chăm sóc vợ con sau khi Angelababy sinh - 2

Anh cảm ơn phóng viên đã có mặt tại bệnh viện.

Huỳnh Hiểu Minh mệt mỏi vì chăm sóc vợ con sau khi Angelababy sinh - 3

Món quà mà nam tài tử tặng các phóng viên.

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh đã mang theo bánh và nước tặng cho phóng viên túc trực bên ngoài bệnh viện. Nam tài tử gửi lời cảm ơn tới phóng viên đã quan tâm tới gia đình anh. Huỳnh Hiểu Minh hi vọng mọi người có thể thoải mái và về nhà nghỉ ngơi thay vì có mặt tại bệnh viện.

Theo lời của ông xã Angelababy, mẹ và em bé đều rất khỏe mạnh. Cả hai đang nghỉ ngơi và chờ ngày được ra viện. Huỳnh Hiểu Minh cũng cho biết khi nào vợ ra viện anh sẽ thông báo với tất cả mọi người. Sau khi có vài chia sẻ nhỏ với báo chí, nam tài tử nhanh chóng trở vào trong và tiếp tục công cuộc làm "ông bố bỉm sữa".

Huỳnh Hiểu Minh mệt mỏi vì chăm sóc vợ con sau khi Angelababy sinh - 4

Rất nhiều người gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Thời điểm Angelababy sinh con, rất nhiều nghệ sĩ trong giới đã gửi lời chúc mừng trong đó có những cái tên như Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Thư Kỳ... Triệu Vy gửi lời chúc mừng tới người bạn thân: "Huỳnh Hiểu Minh vừa vui sướng báo cho tôi biết: "Con của chúng ta có thể cùng nhau chơi đùa rồi! Chúc bé Bọt Biển khỏe mạnh, mẹ của con giỏi quá!". Trong khi đó, Lâm Tâm Như cũng viết: "Chào mừng tiểu thiên sứ đến với thế giới này. Huỳnh Hiểu Minh à, anh phải chăm tốt cho cả Baby lớn và Baby nhỏ nữa nhé".

Huỳnh Hiểu Minh mệt mỏi vì chăm sóc vợ con sau khi Angelababy sinh - 5

Triệu Vy gửi lời chúc mừng bạn thân.

Huỳnh Hiểu Minh mệt mỏi vì chăm sóc vợ con sau khi Angelababy sinh - 6

"Mẹ bỉm sữa" Lâm Tâm Như cũng dành tặng lời chúc.

Trong số dàn sao Hoàn Châu Cách Cách chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh không thể không nhắc tới Phạm Băng Băng với lời nhắn: "Chúc mừng Baby và anh Minh! Chào mừng Bọt Biển Nhỏ. Chúc con khỏe mạnh và chóng lớn nhé".

Huỳnh Hiểu Minh mệt mỏi vì chăm sóc vợ con sau khi Angelababy sinh - 7

Phạm Băng Băng chào mừng Bọt Biển Nhỏ.

Ngoài ra còn có khá nhiều lời chúc đáng yêu từ các nghệ sĩ là bạn bè với vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Thư Kỳ ghi: "Cung hỷ, cung hỷ nhé! Chúc mừng Hiểu Minh Papa. Babay Mama đã thực sự vất vả rồi". Lý Băng Băng cũng viết: "Vừa nói tới baby thì baby đã đến. Ta có thể làm mẹ nuôi của con không?". Ngoài ra Dương Mịch cũng gửi lời chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh có tới 2 baby.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như