Chồng Helen Thanh Đào xé nát đơn ly hôn sau khi tuyên bố không cho vợ 1 xu

Ngày 17/01/2017 17:28 PM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của Helen Thanh Đào - Đới Phát Khuê ngày càng hot.

Sau khi tuyên bố sự thật về hoàn cảnh gia đình, Helen Thanh Đào và Đới Phát Khuê liên tục trở thành đề tài nóng trên mặt báo. Mới đây, những thông tin xung quanh vụ ly hôn của cặp đôi lại tiếp tục gây chú ý.

Chồng Helen Thanh Đào xé nát đơn ly hôn sau khi tuyên bố không cho vợ 1 xu - 1

Cuộc sống hôn nhân của Helen Thanh Đào và Đới Phát Khuê khiến nhiều người tò mò.

Được biết, Helen Thanh Đào đã ra khỏi nhà đi gần 1 tuần nay sau khi tố cáo chồng bạo hành và không quan hệ thân mật với mình suốt 18 năm nay. Trước thông tin này, Ông Đới Phát Khuê cho biết ông sẽ không cho vợ 1 xu nếu cô quyết định ly hôn. Tuy nhiên, ông hứa sẽ chiều theo ý vợ chuyện cả hai chấm dứt mối quan hệ.

Chồng Helen Thanh Đào xé nát đơn ly hôn sau khi tuyên bố không cho vợ 1 xu - 2

Helen Thanh Đào đã ra khỏi nhà gần 1 tuần nay.

Chồng Helen Thanh Đào xé nát đơn ly hôn sau khi tuyên bố không cho vợ 1 xu - 3

Cặp đôi đã đến tòa giải quyết thủ tục ly hôn.

Hôm qua (ngày 16/1), Helen Thanh Đào và Đới Phát Khuê đã hoàn tất thủ tục ly hôn.  Nhưng, sau khi hoàn thành xong, nhân viên văn phòng phát hiện ra ngày tháng trong đơn điền sai và gọi cho cặp đôi quay lại. Nhưng, đúng thời điểm này, ông Đới Phát Khuê bất ngờ xé tờ đơn của vợ trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người có mặt.

Mặc dù giấy ly hôn đã bị xé nhưng mọi thông tin về máy tính của cặp đôi đều đã được lưu. Điều đó chứng tỏ về mặt luật pháp Helen Thanh Đào và Đới Phát Khuê đã không còn là vợ chồng. Helen có quyền được tìm người mới và kết hôn với anh ta.

Chồng Helen Thanh Đào xé nát đơn ly hôn sau khi tuyên bố không cho vợ 1 xu - 4

Hình ảnh Helen Thanh Đào tay trong tay với người đàn ông khác.

Trước đó, từng có thông tin cho biết Helen Thanh Đào đang hẹn hò với một người đàn ông 30 tuổi dù đang có chồng. Nhưng, Đới Phát Khuê đã phủ nhận mọi chuyện và cho biết mối quan hệ của vợ và người kia chỉ là bạn bè.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h