Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sẽ kết hôn vào năm tới

Ngày 01/12/2014 15:01 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận rằng năm tới sẽ chính thức làm đám cưới với Angela Baby.

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sẽ kết hôn vào năm tới

Tối ngày 30/11, trên trang cá nhân của mình Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận rằng năm tới sẽ chính thức tổ chức đám cưới với Angela Baby. Chuyện tình Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Với tuyên bố của Huỳnh Hiểu Minh, những người hâm mộ cặp đôi nổi tiếng sẽ được chứng kiến một đám cưới trong mơ vào một ngày không xa.

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sẽ kết hôn vào năm tới - 1

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh kết hôn rất được mọi người quan tâm.

Trước sự yêu mến của người hâm mộ, hàng năm Huỳnh Hiểu Minh đều tổ chức buổi gặp mặt thân mật vào ngày sinh nhật của mình, phần vì cảm ơn sự yêu mến của người hâm mộ, cũng tại đây, mọi người cũng có thể đặt những câu hỏi với Huỳnh Hiểu Minh. Trong buổi gặp gỡ, Huỳnh Hiểu Minh tâm sự rất nhiều, những điều trước đây anh chưa từng nói. Khi nói về những khó khăn gặp phải Huỳnh Hiểu Minh cho biết: “Nếu như không có các bạn, tôi đã bỏ cuộc từ lâu rồi, thực sự rất mệt mỏi”. Không kìm chế được cảm xúc, Huỳnh Hiểu Minh đã khóc ngay trên sân khấu.

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sẽ kết hôn vào năm tới - 2

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sẽ kết hôn vào năm tới - 3

Huỳnh Hiểu Minh chụp hình với người hâm mộ.

Trong cuộc họp này, khi phóng viên hỏi về việc đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, thì nam diễn viên đã không ngần ngại trả lời: “Tôi xin chính thức trả lời như sau, việc đưa ra điều kiện phải mua được nhà 10 tỷ nhân dân tệ mới kết hôn chỉ là câu nói đùa, đạt được mục tiêu này hay không tôi vẫn cưới Angela Baby. Trước đây tôi đã từng nói, hy vọng là sẽ lập ra đình trước 40 tuổi, vậy là đúng sang năm rồi đó”.

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sẽ kết hôn vào năm tới - 4

Đám cưới của họ sẽ diễn ra vào năm tới.

Huỳnh Hải Ba gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sẽ kết hôn vào năm tới - 5

Huỳnh Hải Ba đã kết thúc 6 tháng cải tạo trong trại phục hồi nhân phẩm.

Sau khi kết thúc 6 tháng cải tạo tại trại phục hồi nhân phẩm do mua dâm, ngay sau khi trở về, Huỳnh Hải Ba đã công khai gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ trên trang cá nhân của mình. Hải Ba viết: “Tôi xin gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Là người của công chúng mà tôi lạị trở thành một tấm gương xấu, phụ lòng yêu mến, ủng hộ của người hâm mộ, đồng thời cũng mang đến nhiều phiền phức và tổn thất cho đồng nghiệp”. Qua đây, Huỳnh Hải Ba cũng xin nhận toàn bộ sự trừng phạt và hứa sẽ dùng hành động thực tế để báo đáp xã hội.

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sẽ kết hôn vào năm tới - 6

Huỳnh Hải Ba được khán giả yêu mến với vai Đinh Lực trong phim Tân Bến Thượng Hải.

Huỳnh Hải Ba được khán giả yêu mến qua vai diễn Đinh Lực trong phim Tân Bến Thượng Hải và một số phim truyền hình khác. Huỳnh Hải Ba bị bắt quả tang khi đang mua dâm tại một khách sạn ở Bắc Kinh vào tháng 5 năm 2014 và sau đó phải cải tạo 6 tháng trong trại phục hồi nhân phẩm.

Theo Phùng Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy