“Idol Factory” bước vào vòng casting offline với những thí sinh tài năng

Ngày 03/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

“Idol Factory” - chương trình âm nhạc thu hút sự chú ý của các bạn trẻ đam mê ca hát, muốn chinh phục giấc mơ trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp đang bước đến hồi kịch tính.

Trong nền thị trường âm nhạc sôi động cùng các sản phẩm âm nhạc đa sắc màu như hiện nay, một người nghệ sĩ cần làm tốt nhiều vai trò để đáp ứng thị hiếu khán giả và tìm được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Một ca sĩ thần tượng không chỉ cầm micro hát mà cần phải rèn luyện các kỹ năng âm nhạc khác như vũ đạo, chơi nhạc cụ, khả năng rap, sáng tác nhạc,…

“idol factory” buoc vao vong casting offline voi nhung thi sinh tai nang - 1

Một trong những cuộc thi giúp tài năng trẻ bước lên tầm cao mới, chinh phục nấc thang ca sĩ chuyên nghiệp là “Idol Factory”. Đây là chương trình tuyển chọn tài năng đầu tiên tại Việt Nam có mô hình khép kín từ khâu tuyển chọn, đào tạo đến việc đồng hành cùng các tài năng trẻ hoàn thành giấc mơ “Celeb”.

Vòng casting offline diễn ra từ 03.06 đến 08.06 tại Học viện IMCA - Tầng M, 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TPHCM. Vòng thi gồm 3 phần: Thể hiện giọng hát (không sử dụng beat nhạc); Thể hiện khả năng hát với beat nhạc và Thể hiện năng khiếu đặc biệt (nhảy, múa, rap, chơi nhạc cụ, diễn xuất,…). Cùng tiêu chí chấm điểm gắt gao từ năng lực chuyên môn đến kỹ năng trình diễn giúp đánh giá đúng và đủ năng lực ứng viên. Những tài năng cuối cùng chiến thắng cuộc thi sẽ được Tập đoàn IMC tài trợ 100% chi phí suốt quá trình đào tạo ca sĩ thần tượng, cơ hội xuất hiện trên các kênh truyền hình hàng đầu, các sự kiện lớn cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

“idol factory” buoc vao vong casting offline voi nhung thi sinh tai nang - 2

Những thí sinh chưa may mắn lọt vào vòng casting offline cũng đừng từ bỏ đam mê, cơ hội rồi sẽ đến khi chúng ta không ngừng cố gắng. Các bạn có thể tham khảo và tham gia thêm các khóa đào tạo về âm nhạc tại Học viện IMCA để có thể nâng cao kỹ năng, hoàn thiện bản thân và có cơ hội chạm đến giấc mơ nghệ thuật.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: http://idolfactory.imca.edu.vn

Facebook: f/IMCAcademy

Hotline: 028 7300 8123 – 093 895 7967

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/idol-factory-buoc-vao-vong-casting-offline-voi-nhung-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).