Isaac: "Giải Bạc ngoài sức tưởng tượng của tôi"

Thủ lĩnh của nhóm 365 đã có những chia sẻ sau khi giành giải Bạc tại The Remix 2015.

- Cảm xúc hiện tại của Issac như thế nào sau khi MC công bố giành giải Bạc của The Remix?

Đến giờ tôi vẫn lâng lâng hạnh phúc và sung sướng. Cảm giác của tôi là bất ngờ và vượt ngoài sức tưởng tượng. Lúc mới bắt đầu tham gia cuộc thi, Isaac, OnlyC và Gin chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ đi đến vòng này. 

- Trước khi dự thi anh có bao giờ nghĩ đội mình sẽ giành thứ hạng cao hơn không?

Tất nhiên là không, vì mỗi vòng thi thì tôi và đội của mình chỉ muốn làm những gì hay nhất để gửi đến khán giả thôi. Trước đó, đã có rất nhiều đội có tên tuổi tham gia như Sơn Tùng, Đông Nhi, Tóc Tiên... mỗi người đều có thế mạnh và lượng fan riêng.

Bản thân tôi xuất thân từ nhóm nhạc nên không biết khi đứng trên sân khấu solo một mình thì liệu có thể làm được gì. Bản thân tôi khi biết đội của mình vào vòng chung kết đã không tưởng tượng nổi và bây giờ khi cầm chiếc cúp Bạc trên tay, mọi thứ dường như vỡ òa. 

isaac: "giai bac ngoai suc tuong tuong cua toi" - 1

Isaac hạnh phúc khi giành được giải Bạc tại The Remix 2015.

- Khi công bố Tóc Tiên đoạt giải Đồng, Isaac đã quay sang nhìn và tỏ ý khá bất ngờ? 

Đúng vậy, thực ra Tóc Tiên là nhân tố mới, cô ấy sẽ đem đến sự tò mò cho khán giả. Nhưng không phải là Tóc Tiên mà ánh nhìn đó Isaac sẽ dành cho bất kì ai đoạt giải Đồng, vì vào đến đây thi ai nấy cũng xứng đáng đoạt được những thứ hạng cao nhất.

- Anh nghĩ sao khi khán giả cho rằng anh xứng đáng hơn cúp giải Bạc?

Nếu được khán giả nghĩ vậy thì tôi xin cám ơn. Tuy nhiên, chính tình cảm của khán giả dành cho tôi lại là phần thưởng lớn và cao qúy nhất. 

- Ngô Thanh Vân nói gì với anh trước khi bước vào đêm Gala trao giải?

Chị Vân nói rằng chị ấy mơ một giấc mơ kỳ lạ và hy vọng giấc mơ sẽ thành hiện thực. Có lẽ chị Vân mong muốn Isaac sẽ được một vị trí xứng đáng và điều đó đã đúng.

isaac: "giai bac ngoai suc tuong tuong cua toi" - 2

Isaac và Only C tại đêm Gala.

- Anh được và mất gì khi đến với The Remix? 

Mất thì chắc chắn không nhưng còn được thì rất nhiều. Nhờ có cuộc thi mà tôi được nhiều người biết đến hơn, cái tên Isaac đến gần hơn với khán giả khắp mọi miền hơn. 

- Ở những vòng thi đầu tiên có rất nhiều tin đồn về việc anh bị BTC dìm hàng, giờ anh nghĩ sao về điều này?

Thì tất cả vẫn chẳng phải là tin đồn thôi sao. Tôi nghĩ rằng nếu BTC có ý định dìm hàng tôi thì sẽ không có tên tôi trong vòng chung kết rồi. Với tôi, điều quan trọng nhất là chỉ cần biết bản thân phải làm tốt qua từng vòng thi để phục vụ khán giả mà thôi. Sẽ quyết tâm không gục ngã trước bất cứ điều gì. 

isaac: "giai bac ngoai suc tuong tuong cua toi" - 3

- Được biết sau cuộc thi lịch chạy show của anh khá nhiều từ trong nước lẫn ngoài nước, điều này ảnh hưởng gì đến hoạt động của nhóm 365?

Đúng là tôi đã nhận được rất nhiều show diễn, có lẽ tôi sẽ cố gắng phục vụ hết mình cho khán giả. Nếu như có show riêng tôi vẫn đi hát và lịch trình cùng nhóm 365 tôi vẫn sẽ tham gia. Hiện tôi vẫn đang hoàn thành album cùng cả nhóm và cho cả riêng mình nữa. 

Đối với tôi, nếu như mình còn trẻ làm được gì sẽ làm hết sức mình thôi. Còn kết quả thế nào, chuyện này ra sao thì tương lai sẽ biết.

- Hiện tên tuổi của anh đã 'vượt' qua các thành viên lẫn cả nhóm 365 thì khi đi diễn ít nhiều cũng có sự chênh lệch khi fan cổ vũ Isaac nhiều hơn, anh chia sẻ với các thành viên khác như thế nào?

Tôi nghĩ rằng những chuyện này chỉ là bên ngoài nói nhiều hơn, còn phía trong theo tôi thì mỗi người sau từng ấy năm đã có thể hiểu được nhau. Chỉ cần 365 còn muốn gắn bó với nhau thì sẽ không ai tách rời được.

isaac: "giai bac ngoai suc tuong tuong cua toi" - 4

Cám ơn Issac về cuộc trò chuyện!

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác