Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng

Tiểu Minh Ngày 21/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nhiều người bất ngờ khi chồng cũ Lệ Quyên công khai hình ảnh con trai đầu của mình, có trước khi kết hôn với "nữ hoàng phòng trà".

XEM VIDEO: Con trai Lệ Quyên và con gái Hà Kiều Anh nhảy múa đáng yêu.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài hơn 1 thập kỷ với Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy trở thành cái tên được chú ý trên mạng xã hội. Trước đó, anh từng là người giúp đỡ "nữ hoàng phòng trà" rất nhiều để có được vị trí như ngày hôm nay nhờ sở hữu phòng trà lớn nhất nhì TP.HCM và nhiều khối tài sản "khủng".

Hiện tại, doanh nhân Đức Huy đang vướng nghi vấn hẹn họ mỹ nhân kém 27 tuổi Cẩm Đan sau khi đã chấm dứt mối quan hệ với Lệ Quyên. Hậu chia tay, anh vẫn đối xử văn minh với người cũ, tiếp tục để Lệ Quyên hát tại phòng trà của mình và cùng vợ cũ chăm sóc con trai.

Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng - 1

Sau chia tay, doanh nhân Đức Huy và Lệ Quyên giữ mối quan hệ văn minh, cùng chăm sóc con trai.

Ít ai biết, ngoài con trai 10 tuổi là con chung với Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy còn có con trai riêng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh tấm thiệp gửi từ nước ngoài của con trai cả được gọi là Bin với nội dung chúc mừng Ngày của Cha. Ngoài ra, anh đăng kèm ảnh quý tử cao lớn phổng phao, trông trưởng thành, chững chạc khiến nhiều người bất ngờ. Con trai lớn của Đức Huy có nhiều điểm giống bố, từ vóc dáng cho đến gương mặt.

Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng - 3

Đức Huy chia sẻ hình ảnh tấm thiệp từ con trai cả đang ở Mỹ. Nhân Ngày của Cha, con trai Đức Huy đã viết thư tay gửi bố.

Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng - 4

Vẻ ngoài bảnh bao, cao lớn và nhiều nét giống bố của con trai Đức Huy.

Được biết, con trai đầu lòng của chồng cũ Lệ Quyên tên thật là Nam Lê, hiện đang sống và học tập ở Mỹ cùng với mẹ ruột. Trên trang cá nhân, chàng trai này từng khoe những thành tích đã đạt được về bóng bầu dục, từng đạt cúp Vàng vào năm 2021. Trong một bức ảnh khoe cận cảnh gương mặt của con trai, đại gia 7X từng nhận xét: "Cầu thủ siêu hạng của Ba, Nam Lê".

Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng - 5

Nam Lê rất giỏi thể thao, từng đạt cúp Vàng trong một giải đấu bóng bầu dục.

Trong quá khứ, Lệ Quyên cũng từng một lần nhắc tới con riêng của chồng, cho biết anh đã có con riêng trước khi tổ chức đám cưới với mình. Trong một bài phỏng vấn nói về mối quan hệ "mẹ kế con chồng", Lệ Quyên khẳng định cô có đủ tình cảm để biết cách đối xử tốt với con của chồng. 

"Nữ hoàng phòng trà" nói: "Cả 2 vợ chồng tôi đều không quan tâm đến quá khứ. Quá khứ phải rũ bỏ để đến với nhau, việc gì mang ra gặm nhấm? Chúng tôi là hiện tại, cố gắng cùng nhau vun đắp gia đình. Ngoài ra tôi rất thân với mẹ của con trai anh. Thực sự về tình cảm tôi rất thương cô ấy vì cô ấy là người thiệt thòi. Chúng tôi là những người văn minh và không ghen hờn với chuyện đã qua.

Ngoài ra, tôi có đủ tình thương, học thức, văn hóa để đối xử tốt với con riêng của chồng. Hơn nữa, tôi tin vào luật nhân quả. Không thể chối bỏ khi đó là con của chồng tôi và là anh của con trai tôi. Khi mình chết đi, chúng còn sống lâu dài với nhau. Chúng sẽ thế nào nếu mình không có đạo đức?".

Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng - 6

Đức Huy và Lệ Quyên có chung 1 cậu con trai hiện được 10 tuổi.

Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng - 7

Sau khi ly hôn với "nữ hoàng phòng trà", Đức Huy hiện là người trực tiếp chăm sóc Bo. Đại gia 7X từng viết cho con trai: "Ba không phải là người hoàn hảo, nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất".

Lệ Quyên từng cho biết có khoảng thời gian Nam Lê sống chung với bố, sau đó đã quyết định sang Mỹ định cư với mẹ. "Khi mẹ cháu có quyết định này, vợ chồng tôi phải đấu tranh tư tưởng lắm mới để cháu đi. Tôi và chồng cũng sang Mỹ thường xuyên nên có nhiều điều kiện thăm cháu. Không đứa trẻ nào sống ở đâu tốt bằng ở bên mẹ", Lệ Quyên chia sẻ. Về phần Đức Huy, khi đó anh chỉ giữ im lặng, không bình luận gì về việc mình có con riêng. 

Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng - 8

Dù bận rộn công việc kinh doanh, doanh nhân 7X vẫn sắp xếp đưa con đi mua sắm, chơi thể thao, trò chuyện hàng ngày với con.

Ít ai biết ngoài con chung với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy còn có con riêng nay lớn tướng - 9

Chồng cũ Lệ Quyên từng có bài viết chia sẻ về con trai, đồng thời tiết lộ đã mua căn biệt thự mới 20 tỷ. Gần đây, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh sắm sửa nội thất cho nơi ở mới.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/it-ai-biet-ngoai-con-chung-voi-le-quyen-dai-gia-duc-huy-con-co-...

Chồng cũ nói rõ việc nuôi con, Lệ Quyên đã nghĩ chuyện xây tổ ấm với tình trẻ
Sau gần 1 năm công khai chuyện ly hôn, doanh nhân Đức Huy nói rõ về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ Lệ Quyên.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên