Ít khi nói "sến sẩm" với Côn Lăng, Châu Kiệt Luân chỉ ngọt ngào vào đúng sinh nhật vợ

Ngày 13/08/2017 15:37 PM (GMT+7)

Châu Kiệt Luân vừa khiến dân tình bấn loạn khi ngọt ngào bên vợ yêu.

Hôm qua (ngày 12/8) là sinh nhật lần thứ 24 của Côn Lăng. Chia sẻ trên trang cá nhân, Châu Kiệt Luân đăng tải hình ảnh bà xã cùng chiếc bánh kem. Đính kèm với bức ảnh, Châu Kiệt Luân viết: "Chúc mami xinh đẹp sinh nhật 24 tuổi vui vẻ! Chàng trai trông giống như 25 tuổi bên cạnh chỉ vài tháng nữa cũng là sinh nhật nhé".

it khi noi "sen sam" voi con lang, chau kiet luan chi ngot ngao vao dung sinh nhat vo - 1

Châu Kiệt Luân chúc mừng sinh nhật vợ.

Bức ảnh nhận được khá nhiều bình luận từ phía fan. Châu Kiệt Luân hiếm khi có những lời ngọt ngào dành cho bà xã trước công chúng. Nhưng, mỗi dịp sinh nhật, tiệc thôi nôi của con cái, Châu Kiệt Luân luôn thể hiện là người đàn ông của gia đình và yêu thương vợ.

it khi noi "sen sam" voi con lang, chau kiet luan chi ngot ngao vao dung sinh nhat vo - 2

24 là số tuổi sinh nhật của Côn Lăng.

Thực tế, Châu Kiệt Luân nổi tiếng là người đàn ông đào hoa nhất nhì làng giải trí Cbiz. Nhưng, kể từ sau khi kết hôn và lên chức bố, "ông hoàng nhạc pop xứ Đài" bắt đầu thay đổi thành người đàn ông của gia đình, sống bình lặng và yên ổn.

it khi noi "sen sam" voi con lang, chau kiet luan chi ngot ngao vao dung sinh nhat vo - 3

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng trong tiệc thôi nôi của con gái đầu lòng.

Sự thay đổi từ chàng bad boy đến ông bố hiền từ của Châu Kiệt Luân nhận được khá nhiều bình luận từ phía khán giả. Các fan thích thú trước hình ảnh mới của Châu Kiệt Luân hơn trước. Anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các fan.

it khi noi "sen sam" voi con lang, chau kiet luan chi ngot ngao vao dung sinh nhat vo - 4

Châu Kiệt Luân giờ đã là ông bố 2 con.

Theo chia sẻ của Côn Lăng, kể từ khi vợ sinh con, Châu Kiệt Luân chăm con rất khéo. Anh có thể tắm, thay tã cho con rất thuần thục. Có con, Châu Kiệt Luân dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trước.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ