Jennifer Lopez từng muốn tự tử khi ly hôn

Ngày 03/01/2015 12:58 PM (GMT+7)

Jennifer Lopez cảm thấy suy sụp hơn bao giờ hết. Cô thừa nhận từng nghĩ tới cái chết khi cuộc hôn nhân với nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Marc Anthony đổ vỡ vào năm ngoái.

Jennifer Lopez cảm thấy suy sụp hơn bao giờ hết, cô thừa nhận từng nghĩ tới cái chết khi cuộc hôn nhân với nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Marc Anthony đổ vỡ vào năm ngoái. 

Sau gần chục năm chung sống,nữ ca sĩ 45 tuổi chia sẻ cô đã cố gắng làm hết sức để cứu vãn mối quan hệ với chồng cũ nhưng dường như mọi việc không được như cô mong muốn, cuối cùng J-Lo vẫn phải chịu nỗi đau nhiều hơn khi đi tới quyết định ký vào đơn ly hôn.

Jennifer Lopez từng muốn tự tử khi ly hôn - 1

Jennifer Lopez là ngôi sao lận đận trong hôn nhân với 3 đời chồng.

Xuất hiện trong bộ phim tài liệu Dance Again của kênh HBO, Jennifer tiết lộ “Tôi còn nhớ nguyên cái cảm giác hụt hẫng khi thức dậy mỗi sáng trong phòng ngủ một mình, mọi thứ không còn giống như trước nữa và không có nỗi đau nào có thể so sánh được”.

Chủ nhân hit “On The Floor” cho biết cô cảm thấy đau lòng và có lỗi mỗi lần nhìn hai đứa con sinh đôi mới lên sáu Max và Emme và nghĩ rằng chúng sẽ lớn lên mà thiếu đi tình thương của người cha.

Jennifer thừa nhận hai thiên thần nhỏ chính là rào cản lớn nhất khi đưa ra quyết định ly hôn vì cô biết rằng chúng sẽ là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất sau vụ tan vỡ này.

Jennifer Lopez từng muốn tự tử khi ly hôn - 2

Hai thiên thần nhỏ của J-Lo từng khiến cô cảm thấy khó nghĩ khi quyết định ly hôn.

“Đây không phải là cuộc sống mà tôi đã mơ tới, tôi chỉ ước mọi người trong gia đình có thể bên nhau mãi mãi. Không ai muốn sự chia ly cả” – nữ Diva da màu tâm sự trong bộ phim. Tuy vậy, Jennifer Lopez đã ly hôn tổng cộng ba lần tính tới thời điểm hiện tại. 

Người đầu tiên J-Lo chọn để gửi gắm cuộc đời là một bồi bàn người Cuba tên Ojani Noa vào năm 1997. Cuộc hôn nhân này nhanh chóng tan vỡ chỉ sau một năm. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ đã đi tiếp bước nữa với anh chàng vũ công Cris Judd vào năm 2001.

Jennifer Lopez từng muốn tự tử khi ly hôn - 3

Cặp đôi Jennifer Lopez và Marc Anthony từng được coi là cặp đẹp nhất làng giải trí.

Trước khi cập bến với Marc Anthony, Jennifer còn từng đính hôn với tài tử Ben Affleck vào năm 2003 nhưng cả hai tuyên bố chia tay chỉ một ngày trước lễ cưới.

Năm 2004 đánh dấu ngày cưới của cặp đôi vàng trong làng giải trí khi đó là Jennifer Lopez và Marc Anthony. Sau 7 năm chung sống, cả hai đã đi tới quyết định chia tay vào tháng 7 năm 2011 trước sự bàng hoàng của cả giới truyền thong và công chúng. Đến năm 2013, cặp đôi chính thức được xử ly hôn trước sự chứng kiến của tòa án.

Jennifer Lopez từng muốn tự tử khi ly hôn - 4

Ít ai biết Jennifer là người sống thiên về tình cảm và cũng có nhiều lúc yếu đuối.

Sau khi đường ai nấy đi, Marc Anthony đã tái hôn với cô người mẫu Shannon De Lima kém mình gần 20 tuổi. J-Lo cũng bắt đầu mối quan hệ mới với chàng vũ công trẻ tuổi Casper Smart vài tháng sau đó.

Theo Thanh Tuấn (dailymail) (Dân Việt)