Jennifer Phạm cùng chồng đi trực thăng

Ngày 05/05/2014 15:17 PM (GMT+7)

HH Châu Á tại Mỹ và "ông xã" có những trải nghiệm tuyệt vời trong vai trò đại diện du lịch.

Trong chuyến đi thăm New Zealand làm đại diện du lịch, Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đã hào hứng giới thiệu những cảnh đẹp của đất nước này cùng mọi người. Có chồng là doanh nhân Đức Hải tháp tùng, Jennifer rất hạnh phúc và bình an khi luôn được "ông xã" ủng hộ và đồng hành trong công việc. "Bà mẹ hai con" đã đi thăm đỉnh núi cao nhất New Zealand Mout Cook, dòng sông băng Tasman, thành phố Christchurch... cũng như gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng của đất nước này.

Jennifer Phạm cùng chồng đi trực thăng qua đỉnh núi Mount Cook. Cô cho biết: "Lượn trực thăng qua đỉnh núi cao nhất New Zealand Mount Cook và đáp trên mặt sông băng Tasman. Cảm giác thật tuyệt vời!"

Đây là thành phố Christchurch, New Zealand đã từng bị thiệt hại nặng nề trong trận động đất năm 2011 làm 185 người thiệt mạng. Hiện tại thành phố đang được tu sửa lại: "Trận động đất năm 2011 đã tàn phá thành phố Christchurch, New Zealand và để lại nhiều thương tiếc. Bên cạnh những công trình tu sửa và dự án mới còn có những công trình rất đặc sắc như nhà thờ Cardboard Cathedral làm bằng các tông, khu phố mua sắm với những chiếc container được dựng lên làm thành cửa hàng, và những chiếc ghế trắng với nhiều kiểu dáng khác nhau được trưng bày tượng trưng cho 185 người thiệt mạng bởi trận động đất ấy".

HH Châu Á tại Mỹ ăn trưa cùng chàng người mẫu, diễn viên, MC người New Zealand gốc Ấn Độ Colin Mathura

Cô cũng có buổi trải nghiệm đầy thú vị trên sông băng Tasman và lần đầu tiên được cầm một phiến băng trôi lạnh buốt trong tay

Trước đó Jennifer Phạm đã có chuyến thăm trường đại học AUT và gặp gỡ các bạn du học sinh, sau đó cô đi thăm quan viện bảo tàng, và kết thúc với buổi ăn tối tuyệt vời tại nhà hàng nổi tiếng của New Zealand trên Sky Tower với thức ăn, rượu ngon, cảnh đẹp và các khách mời đặc biệt

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jennifer Phạm