Jessica Minh Anh trẻ trung đi giao lưu với sinh viên

Ngày 29/12/2015 08:49 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng của những sàn diễn thời trang không tưởng" có cuộc gặp gỡ sinh viên ĐH ở TP HCM.

Hôm qua (28/12), "nữ hoàng của các sàn diễn không tưởng” Jessica Minh Anh lại tiếp tục lịch làm việc dày đặc sau khi làm giám khảo Siêu mẫu 2015 tối. Cô đã có mặt tại nhà hát lớn thành phố HCM vào lúc 9h để giao lưu với 1,200 sinh viên của trường đại học Nguyễn Tất Thành.

Xuất hiện rạng ngời trong chiếc váy công chúa của nhà thiết kế Anh Thư (Joli Poli), Jessica Minh Anh đã gây ấn tượng mạnh với đông đảo các fan hâm mộ với phong cách dễ thương và ấn tượng.

Trong buổi nói chuyện thân mật, cô đã chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập, và làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới cũng như các thách thức đi đôi với cách giải quyết các vấn đề thường thấy khi khởi nghiệp.

Rât nhiều bạn trẻ đã đặt ra các câu hỏi về vấn đề chuyển ngành nghề, đối phó với sự phản đối của gia đình, và sự khác biệt giữa thực tế và niềm đam mê. Chương trình sẽ được phát trên kênh HTV9. 

Ngay sau buổi giao lưu, Jessica Minh Anh đã đến trường quay của VTV để tiếp tục ghi hình. Cô đã trao đổi về sự thành công dưới vai trò nhà sản xuất các chương trình thời trang ấn tượng nhất thế giới và chương trình sắp tới của cô. Jessica mặc chiếc váy len hồng bó sát của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà vừa gởi cảm, vừa trẻ trung năng động. 

Jessica Minh Anh đang chuẩn bị cho J SPRING FASHION SHOW 2016 sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 3 tại Sydney, Australia. Mặc dù chưa công bố địa điểm, Jessica Minh Anh cho biết sàn catwalk sẽ không kém phần ấn tượng và độc đáo so với các chương trình trước của cô. 

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình