Katy Perry xác nhận sắp đến Việt Nam

Ngày 21/04/2015 15:37 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Katy Perry sẽ lần đầu tiên đặt chân đến TP.HCM vào ngày 12/5 tới.

Đại diện BTC Under 30 Summit vừa chính thức xác nhận, nữ ca sỹ nổi tiếng thế giới - Katy Perry sẽ đặt chân đến TP.HCM vào ngày 12/5 tới đây. Đây là lần đầu tiên Katy Perry đến Việt Nam.

Được biết, trong chương trình này, ngôi sao ca nhạc Katy Perry sẽ góp mặt với vai trò mà Đại sứ thiện chí của UNICEF. Nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ khích lệ giới trẻ Việt Nam bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai của mình, nâng cao tiếng nói của họ trong những vấn đề mà họ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình.

Trước đó, Katy Perry cũng từng có tên trong Danh sách 30 Under 30 (30 người dưới 30 tuổi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ) do tạp chí Mỹ bình chọn.

katy perry xac nhan sap den viet nam - 1

Katy Perry xác nhận sắp đến Việt Nam.

Trước khi đến Việt Nam vào ngày 12/5 tới, Katy Perry cũng sẽ hoàn tất chuyến lưu diễn toàn cầu - "The Prismatic World Tour" tại một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Indonesia, Phillippines,… Ngay khi thông tin này được xác nhận, hàng nghìn khán giả trẻ đã vô cùng háo hức và không quên chờ đợi đến ngày được gặp gỡ thần tượng ngoài đời thật.

Được biết, sự kiện Under 30 Summit của Forbes Vietnam sẽ quy tụ khoảng 800 quan khách tham dự, hầu hết trong số đó đều là những nhà lãnh đạo tương lai của thế hệ tiếp nối, như doanh nhân trẻ, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia, sinh viên.

Ngoài các bài phát biểu chủ đạo, trò chuyện và thảo luận, sự kiện còn có các chương trình nghệ thuật, triển lãm ý tưởng và vòng chung kết của cuộc thi khởi nghiệp.

katy perry xac nhan sap den viet nam - 2

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ hàng đầu thế giới Katy Perry đến Việt Nam.

Sự kiện Under 30 Summit sẽ được diễn ra tại GEM Center TP.HCM, với giá vé khoảng 1 triệu 200.000 đồng. Những khán giả là sinh viên sẽ được mua vé với mức giá ưu đãi khoảng 500.000 đồng. Tuy nhiên, đại diện BTC vẫn chưa xác nhận liệu Katy Perry có biểu diễn bất cứ bài hát nào trong chương trình này hay không.

Katy Perry sinh năm 1984 tại California, Hoa Kỳ và trở nên nổi tiếng từ năm 2008 khi trình làng album “One of the Boys”. Kỷ lục tiếp theo của cô, “Teenage Dream” ra mắt năm 2010 và trở thành album đầu tiên phát hành bởi một nữ nghệ sĩ có 5 bài hát đạt ngôi quán quân tại Billboard.  

katy perry xac nhan sap den viet nam - 3

Số lượng phát hành album của cô luôn ở mức "khủng"

Ngoài ra, Katy cũng là ca sĩ duy nhất ngự trị suốt 52 tuần ở Top 10 của bảng xếp hạng 100 ca khúc hay nhất. Katy đã từng được đề cữ 13 giải Grammy, và cứ mỗi năm từ 2009 đều nhận được nhiều đề cữ, trong đó 8 đề cữ cho ca sĩ chính hoặc hợp tác. Năm 2012 Katy Perry được đề cử Nghệ sĩ của năm và album “PRISM” của cô được đề cử giải Grammy cho hạng mục Album hay nhất 2015.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ