Xôn xao thông tin Katy Perry đến Việt Nam

Ngày 15/04/2015 17:39 PM (GMT+7)

Các fan của nữ ca sĩ đang săn lùng mọi tin tức Katy Perry đến Việt Nam.

Theo thông tin mới đây nhất, ngày 7,9 và ngày 11/5 sắp tới, Katy Perry sẽ có buổi trình diễn tại Philippines, Indonesia và Singapore. Sau đó, ngày 14/5 cô sẽ tới Thái Lan tiếp tục tour diễn. Trong khoảng thời gian đó, ngày 12/5, Katy Perry đến Việt Nam để tham dự sự kiện Vietnam Under 30 Summit - Diễn Đàn Thế Hệ Trẻ của tạp chí Forbes Việt Nam.

Xôn xao thông tin Katy Perry đến Việt Nam - 1
Katy Perry đến Việt Nam vào ngày 12/5.

Được biết, nữ ca sĩ sẽ nói chuyện cùng nhiều diễn giả nổi tiếng như bà Tôn Nữ Thị Ninh, ông Trương Gia Bình (Chủ tịch FPT), ông Phạm Hồng Hải (CEO của HSBC Vietnam)… Nhưng, Katy Perry có hát hay không thì vẫn chưa được xác nhận chính thức. Một số nguồn tin cho biết sự kiện này sẽ diễn ra tại GEM Center (TPHCM) và giá vé là 1,2 triệu đồng.

Katy Perry là nữ ca sĩ luôn có mặt trong danh sách Những ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới và cả danh sách Những nghệ sĩ quyền lực của tạp chí Forbes. Bởi vậy, sự có mặt của Katy Perry tại Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trẻ.

Xôn xao thông tin Katy Perry đến Việt Nam - 2
Nữ ca sĩ được rất nhiều người yêu thích nhờ giọng ca tuyệt vời và vẻ đẹp gợi cảm.

Katy Perry bắt đầu nổi tiếng từ năm 2008 với ca khúc hit I kissed a girl. Cô nhanh chóng trở thành nữ ca sĩ ăn khách nhất nhì thế giới với các bài hát hit đình đám. Được biết, tính đến tháng 11/2013, Katy Perry đã bán được 11 triệu đĩa album và 81 triệu đĩa đơn.

Theo thông tin chính thức, tuần sau BTC sẽ có buổi họp báo tại TPHCM để công bố về tin tức Katy Perry đến Việt Nam và lịch trình làm việc cụ thể của cô.

Theo T.L
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN

Video chọn lọc