Kết hôn với chính người quản lý nhóm, Thiên Vương MTV giờ ngày nào cũng nghe vợ càm ràm

Ngày 17/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

Thiên Vương thậm chí đã chia sẻ vì hay nghe vợ càm ràm nên... tóc anh không thể mọc ra nổi.

ket hon voi chinh nguoi quan ly nhom, thien vuong mtv gio ngay nao cung nghe vo cam ram - 1

Là thần tượng đình đám một thời của giới trẻ những năm 2000, giờ các thành viên MTV đều có cuộc sống riêng. Thiên Vương lại kết hôn với chính quản lý nhóm - Ngọc Quỳnh.

Mới đây, nam ca sĩ xuất hiện trong một chương trình truyền hình mang tên Phụ nữ ngày nay và có những chia sẻ thú vị về phụ nữ cũng như bà xã của mình, đặc biệt là chuyện vợ hay càm ràm.

XEM VIDEO: Thiên Vương trò chuyện với Liêu Hà Trinh, Ngọc Tiên về vấn đề vợ hay càm ràm.

Cùng có mặt trong cuộc trò chuyện, MC Ngọc Tiên cho rằng: “Người phụ nữ phải nói nhiều, phải càm ràm nhiều là vì đàn ông ở nhà hay đãng trí, không nhớ đã được dặn dò cái gì nên người phụ nữ cứ phải nói, nói thật nhiều để nhớ mà khắc phục chứ.”

Ngay lập tức, Thiên Vương liền tiếp lời: “Đối với anh đó như một sự tra tấn. Anh nghe cứ như súng liên thanh đang nã đùng đùng vậy đó. Nhưng lâu ngày nghe âm thanh ‘lảnh lót’ ấy bên tai á, cái nó thành thói quen luôn, không có thì lại thấy thiếu thiếu.”

ket hon voi chinh nguoi quan ly nhom, thien vuong mtv gio ngay nao cung nghe vo cam ram - 2

Thiên Vương giờ cảm thấy thiếu nếu không nghe vợ càm ràm.

Liêu Hà Trinh thì nhận xét: “Mà em thấy hay thật, phụ nữ có một cái khả năng mà nói một tràng không ngắt nghỉ, không cần lấy hơi luôn. Em tưởng tượng giống y như một nghệ sĩ hát opera vậy đó". Cô hỏi Thiên Vương, có người phụ nữ nào trong gia đình khiến anh cảm thấy khó chịu vì hay cằn nhằn không.

Cựu thành viên MTV chỉ trả lời một câu rất ngắn gọn nhưng hàm ý bên trong lại vô cùng hài hước khiến tất cả các khách mời phải bật cười: “Em có thấy tóc anh có mọc được không?”

ket hon voi chinh nguoi quan ly nhom, thien vuong mtv gio ngay nao cung nghe vo cam ram - 3

Thiên Vương dí dỏm cho rằng anh... không mọc được tóc vì hay nghe lời cằn nhằn.

Cuyên gia tâm lý trong chương trình đã chia sẻ quan điểm: “Ông bà ta có câu ‘Nước đổ đầu vịt’, nói chút chút thôi các anh chồng còn thấm, còn hiểu được, chứ nói một tràng, nói hết sức, mất năng lượng lắm chứ nhưng sẽ trôi đi hết. Vì vậy cũng phải thông cảm một phần cho cánh nam giới".

Đúng ý Thiên Vương, anh chàng tiếp lời: “Đúng rồi, điều quan trọng là mình chọn lọc, chọn thời điểm mà nói súc tích cho người ta dễ hiểu hơn là nói một lèo mà không có chuyện gì giải quyết được hết.” Ngọc Tiên vẫn kiên quyết giữ vững lâp trường: “Thật ra, nếu các anh làm y như những gì phụ nữ chúng em nói thì sẽ không phải nghe những lời càm ràm hoài vậy đâu.” Ca sĩ Thiên Vương chia sẻ: “Cái này thì anh công nhận hợp lý.”

ket hon voi chinh nguoi quan ly nhom, thien vuong mtv gio ngay nao cung nghe vo cam ram - 4

Kết thúc talkshow, Liêu Hà Trinh còn dành đến các chị em phụ nữ lời chúc: “Chúc các chị em luôn có sức khỏe để “càm ràm”, được chồng yêu thương, được con cái vâng lời.”

Không giữ được con gái bên cạnh mình - Lời thổ lộ đầy xót xa của trưởng nhóm MTV
Trưởng nhóm Lê Minh và các thành viên MTV đã chia sẻ điều hối hận nhất trong cuộc đời mình trong Chuyện tối nay với Thành tập 25.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ