Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long

Ngày 21/02/2015 14:32 PM (GMT+7)

Sau scandal với con trai Thành Long, Kha Chấn Đông khoe ảnh chụp cùng ngôi sao võ thuật.

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long

Trên trang cá nhân của mình, mới đây, Kha Chấn Đông vừa khoe hình ảnh anh chụp cùng nam ngôi sao võ thuật Thành Long. Được biết, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa rồi, Kha Chấn Đông đã tới Bỉ để nghỉ ngơi thay vì về Đài Loan. Trong chuyến đi lần này, nam diễn viên trẻ gặp Thành Long cũng đi du lịch tại đây.

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long - 1
Kha Chấn Đông và Thành Long chụp ảnh chung cùng nhau.

Hình ảnh Kha Chấn Đông và Thành Long ngay khi được đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và dư luận. Đặc biệt, trước đó, con trai Thành Long - Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông từng bị bắt vì sử dụng và tàng trữ ma túy. Kha Chấn Đông mới chỉ ra tù cách đây không lâu sau 5 tháng tạm giam. Bởi vậy, mối quan hệ của anh và Thành Long cũng chịu không ít ảnh hưởng.

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long - 2
Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh từng bị bắt vì sử dụng ma túy.

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long - 3
Kha Chấn Đông khi ra tù.

Sau scandal dùng ma túy, sự nghiệp của Kha Chấn Đông ngày càng xuống dốc. Nam diễn viên được kỳ vọng của làng giải trí Đài Loan thủa nào giờ ít xuất hiện trên truyền hình và báo chí. Các dự án phim ảnh của anh bị hoãn chiếu hoặc doanh thu phòng vé giảm sút đáng kể. Thậm chí đạo diễn Cửu Bả Đao, người đã giúp đỡ Kha Chấn Đông thành sao sau phim Cô gái năm ấy chúng tôi từng theo đuổi cũng từ chối nhìn mặt nam diễn viên vì tức giận.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby "dính nhau như sam" trong dịp Tết

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh mua sắm tại Thanh Đảo. Cặp đôi quấn quýt không rời trong suốt dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi. Cả hai đã cùng nhau tới một cửa hàng bán mỹ phẩm. Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra khá quan tâm tới bạn gái khi đưa cô tới đây.

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long - 4

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long - 5
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tại cửa hành mỹ phẩm.

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long - 6
Huỳnh Hiểu Minh rất chiều bạn gái.

Cách đây không lâu, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh cũng tới Hokkaido, Nhật Bản để nghỉ dưỡng trước Tết. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ hình ảnh mình và bạn trai hạnh phúc trên trang cá nhân.

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long - 7
Angela Baby khoe ảnh đón Tết bên bạn trai.

Kha Chấn Đông bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Thành Long - 8
Cả hai vừa đi nghỉ tại Nhật Bản.

Mới đây, khi được hỏi về dự định làm đám cưới trong thời gian tới, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh và bạn gái dự định sẽ làm đám cưới trong năm nay. Tuy nhiên, thời gian và địa điểm cụ thể về đám cưới vẫn chưa được cặp đôi tiết lộ với báo chí truyền thông.

Huỳnh Hiểu Minh tỏ tình với Angela Baby trên sân khấu:

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long