Khắc Việt "bắt tay" Biển Xanh tung hit mới

Ngày 17/05/2013 15:24 PM (GMT+7)

Chàng ca sĩ - nhạc sĩ gốc Yên Bái đã bắt tay nhóm nhạc đình đám một thời Biển Xanh cho ra mắt bản hit "Tha thứ hay không".

Nhạc sĩ trẻ Khắc Việt đã quyết định bắt tay cùng ba chàng trai của nhóm Biển Xanh tung ra single mới nhất mang tên "Tha thứ hay không".

Tha thứ hay không là ca khúc nhạc pop trữ tình với lời lẽ và giai điệu khá quen thuộc đã được 'đóng đinh' với phong cách của Khắc Việt và được chính anh sáng tác riêng dành cho dự án hợp tác cùng boyband đình đám một thời của Hà Nội.

Khắc Việt cùng các thành viên Biển Xanh

Single này cũng là sản phẩm âm nhạc mới nhất đánh dấu sự trở lại của boyband nổi tiếng Hà Nội - nhóm Biển Xanh với ba thành viên sau khi tái hợp vào cuối năm 2012 kể từ lần tan rã cách đây năm năm.

Sau 5 năm tan rã, tháng 7/2012, nhóm nhạc Biển Xanh tái hợp với ba thành viên Quốc Anh (Trưởng nhóm), Tuấn Anh và Kevin Tuấn Hùng.

Nhóm nhạc Biển Xanh nổi tiếng một thời ngoài Bắc

Kevin Tuấn Hùng - ca sĩ Việt kiều Đức từng gây sóng gió thời gian qua với scandal bị nghệ sĩ múa Michyio Phạm Ngà tố 'lừa tình, lừa tiền'. Hiện tại Kevin Tuấn Hùng sinh sống và làm việc tại Đức, sắp tới đây, anh sẽ về Việt Nam để phát triển sự nghiệp.

Quốc Anh - Trưởng nhóm Biển Xanh

 Nam ca sĩ Tuấn Anh - chồng của chân dàn Huyền Thư. Khi gia đình ổn định, cả hai vợ chồng sẽ tập trung phát triển tên tuổi của mình. Con gái Tuấn Anh - Huyền Thư tới nay đã được 6 tháng tuổi. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ