Khánh My: "Đừng lôi tôi vào việc không liên quan"

Ngày 02/06/2014 15:20 PM (GMT+7)

Nữ người mẫu cho biết, cô rất bức xúc vì bị đoàn phim Mỹ nhân Sài thành hiểu sai.

Sáng nay, khá nhiều người bất ngờ khi một trang mạng đăng tin nhà sản xuất phim Mỹ nhân Sài Gòn "tố" việc làm thiếu chuyên nghiệp của Dương Mỹ Linh, Ngân Khánh và Khánh My. Theo đó, ba người đẹp trên đã ký hợp đồng nhưng trong quá trình đi diễn không làm theo kế hoạch, thậm chí còn bỏ đi nước ngoài hơn 1 tháng khiến ảnh hưởng đến công việc quay phim:

"Từ lúc các em ký hợp đồng tham gia phim đến giờ chị chưa bao giờ can thiệp vào bất cứ thời gian của tụi em và chị luôn nói đoàn phim hỗ trợ hết mình để tạo điều kiện cho các em vừa tham gia phim mà vừa tham gia được các hoạt động của riêng tụi em đúng không? Các em đóng phim thì chắc thừa sức để hiểu rằng để làm một bộ phim như Mỹ nhân Sài Gòn thì phải mất rất nhiều công sức của tất cả mọi người trong đó có các em.

Chị nói vậy để các em thấy rằng ngoài các em ra thì còn có nhiều người khác cũng muốn bộ phim được hoàn thành sớm và tốt đẹp để họ còn về với gia đình và con cái của họ nữa.

Các em thì có lúc quay lúc không, lúc đi tỉnh nhưng cũng về chứ không phải đi xuyên suốt như các anh chị em trong đoàn. Vậy thì hà cớ gì mà các em lại không đặt chuyện cá nhân của các em xuống để các em cùng nhau với các anh chị em trong đoàn hoàn thành lịch quay cho sớm. Các em có suy nghĩ được khi các em báo rằng các em đi nước ngoài mỗi lần 1 tháng đến 1,5 tháng thì các em làm cho cả đoàn phim chạy theo không kịp không?" - Phía Nhà sản xuất cho biết.

Đoạn status bức xúc về các người đẹp tham gia Mỹ nhân Sài thành

Ngân Khánh, Dương Mỹ Linh và Khánh My trong phim

Liên hệ với Khánh My, người mẫu cho biết, cô hoàn toàn bất ngờ với thông tin này, và khẳng định chuyện trên là không hề có thật.

Chị nghĩ sao về việc phía bên Nhà sản xuất bỗng nhiên nói chị và các diễn viên là không chuyên nghiệp?

Thật sự tôi vô cùng bất ngờ vì bỗng nhiên lại bị đưa tên vào một vụ việc không có thật như vậy. Tôi theo đoàn phim Mỹ nhân Sài thành từ tháng 12/2013 đến giờ. Lúc nào tôi cũng đến đúng giờ, có những hôm phải dậy từ 5h sáng để đi Bình Dương. Trong suốt quá trình quay phim, chưa có ai trong đoàn phải góp ý cho tôi một điều gì. Thậm chí chú Lê Cung Bắc (đạo diễn phim) cũng không la tôi một câu nào. Vậy mà giờ đây lại bị "dựng chuyện" như vậy, tôi rất bất ngờ và mong được làm rõ để mọi người không hiểu sai câu chuyện.

Trong thời gian quay phim, chị có đi nước ngoài hay thường xuyên về SG tham gia các event hay không?

Việc đi nước ngoài là không hề có. Còn về TP HCM thì những khi rảnh hay không có cảnh quay, tôi vẫn tranh thủ về hoặc đi thăm nhà. Nhưng xin khẳng định là tôi làm việc hoàn toàn chuyên nghiệp, không có chuyện vì việc riêng mà ảnh hưởng tới quay phim. Thậm chí, nhiều khi tôi còn phải hủy một số show diễn và việc cá nhân quan trọng để tham gia cùng đoàn.

Tham gia Mỹ nhân Sài thành, Khánh My cho biết, cô phải hy sinh khá nhiều

Việc cá nhân quan trọng đó là việc gì?

Có lần, gia đình tôi có việc phải ra tòa. Việc ra tòa không có mặt tôi không được, vậy nhưng tôi cũng phải làm giấy hoãn ra tòa để đi quay. Điều đó cho thấy, tôi tôn trọng công việc của mình như thế nào. Thế nên, giờ đây bỗng bị dội một "gáo nước lạnh", tôi thấy vô cùng buồn và bức xúc.

Vậy còn hai bạn diễn Ngân Khánh và Dương Mỹ Linh thì sao?

Trong quá trình làm phim, tôi, Ngân Khánh và Dương Mỹ Linh thỉnh thoảng có trao đổi, nói chuyện. Tuy nhiên, khi quay thì chúng tôi mỗi người một phân đoạn, cho nên tôi không biết việc hai chị đó như thế nào. Về bản thân tôi, tôi khẳng định không hề làm sai điều gì trong hợp đồng.

Có thông tin cho rằng, Dương Mỹ Linh trong quá trình quay phim đi Mỹ và đi nước ngoài cùng Bằng Kiều. Liệu đó có phải lý do khiến nhà sản xuất bức xúc với các diễn viên?

Nếu đây là lý do thật thì tôi thấy thật nực cười. Chuyện chị Dương Mỹ Linh đi Mỹ hay không tôi không biết mà chỉ đọc qua báo chí. Song, việc nào ra việc đấy, bỗng dưng tên tuổi tôi bị lôi vào một việc như thế này, tôi thấy vô cùng buồn và bức xúc. Người viết còn cố tình tag tên tôi vào như vậy, khiến tôi và người thân của mình không khỏi ngạc nhiên. Từ sáng đến giờ rất nhiều người hỏi tôi về việc này. Nó ảnh hưởng tới uy tín của tôi khi tham gia  những việc khác của tôi như đóng phim, quay quảng cáo.

Việc tham gia bộ phim Mỹ nhân Sài thành có khiến công việc đi sự kiện, đóng quảng cáo của chị bị ảnh hưởng hay không?

Nếu nói không ảnh hưởng là nói dối, nhưng khi mình đã đặt bút kí hợp đồng thì phải chấp nhận. Hơn nữa, tôi tham gia phim vì đam mê, muốn cống hiến cho nghệ thuật, nên việc phải hoãn một số kế hoạch khác cũng không ảnh hưởng. Song, khi mình hy sinh vì nó mà lại bị nói như vậy gây ảnh hưởng tên tuổi thì tôi rất buồn.

Khánh My: quot;Đừng lôi tôi vào việc không liên quanquot; - 6

Trong phim, người đẹp vào vai bà nội của Tam Triều Dâng

Chị có thể tiết lộ cát sê tham gia phim Mỹ nhân Sài Thành? Nó có tương xứng với công sức chị bỏ ra hay không? So với việc đi quảng cáo và event thì thế nào?

Chuyện cát sê thì tôi không tiết lộ, nhưng tôi khẳng định tôi được trả công xứng đáng khi đi đóng phim. Cát sê đi event và quảng cáo thì tôi được trả khá cao, thường là vài ngàn đô. Song, đó là chuyện khác. Tôi không muốn so sánh.

Chị mong muốn điều gì sau sự việc này?

Tôi muốn một buổi gặp gỡ nói chuyện rõ ràng với bên nhà sản xuất. Tôi nghĩ nếu có chuyện gì thì nên ngồi lại với nhau để nói chuyện chứ không phải là "tố" như vậy gây ảnh hưởng đến uy tín của tôi.

Vậy nếu sự việc không được giải quyết, chị có tiếp tục quay phim Mỹ nhân Sài Gòn nữa hay không?

Hợp đồng của tôi đến tháng 7 mới kết thúc. Tôi chưa thể quyết được sự việc này, song tôi cần câu trả lời thỏa đáng về việc này để lấy lại danh dự cho mình.

Xin cảm ơn Khánh My và chúc chị thành công!

Khánh My mong chờ lời xin lỗi từ đoàn phim

Liên lạc với phía công ty Cát Tiên Sa - Đơn vị sản xuất bộ phim thì được biết, đây thực chất chỉ là một hiểu lầm của một cá nhân trong đoàn, hiện tại phía Cát Tiên Sa đã làm việc với một số diễn viên và mọi sự cố đã được giải quyết: "Ngay khi có ý kiến trên được đăng trên một trang mạng, chúng tôi đã cùng ngồi họp và bàn bạc các vấn đề. Được biết, đây chỉ là ý kiến của một cá nhân tham gia trong đoàn, do quá nóng vội và không kiềm chế được nên đã viết như vậy. Tuy nhiên, khi bình tĩnh lại, bạn đó đã xin lỗi và xóa đi status của mình. Câu chuyện trên cũng đã được chúng tôi rút kinh nghiệm để không xảy ra những sự cố đáng tiếc về sau. Bộ phim Mỹ nhân Sài thành đã đi được 3/4 chặng đường và chúng tôi không muốn gây ra những hiểu lầm về phía công chúng. Chúng tôi vừa ngồi làm việc với Khánh My và các diễn viên, mọi người cùng thống nhất sẽ vẫn tiếp tục hợp tác" - Đại diện đoàn làm phim chia sẻ.

Về phần Khánh My, cô cũng cho biết, đã nhận được sự hồi âm của đoàn phim và người đẹp không còn bức xúc về sự việc trên.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam