Khánh My không còn muốn thi hoa hậu

Ngày 15/08/2013 18:00 PM (GMT+7)

Người mẫu, diễn viên trong Váy hồng tầng 24 sẽ sang Mỹ công tác 2 tháng.

Mới đây, người mẫu Khánh My đã tạm rời Việt Nam 2 tháng để sang Mỹ làm việc. Cô sẽ ở Mỹ trong thời gian 2 tháng để thuận lợi cho công việc. Trả lời về lý do sang Mỹ khi công việc ở trong nước đang vào guồng quay, Khánh My cho biết, cô muốn thử thức thêm ở những lĩnh vực mới.

Khánh My sẽ ở Mỹ trong 2 tháng

Từng đoạt giải Ngôi sao người mẫu, được đánh giá khá cao ở khuôn mặt và ngoại hình chuẩn, tuy nhiên Khánh My dường như không có duyên với các cuộc thi hoa hậu. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, người đẹp bị loại ở vòng sơ tuyển khu vực miền Trung.

Sau này, khi đã thành người mẫu nổi tiếng, trúng nhiều hợp đồng quảng cáo nhưng cô vẫn không thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp nào. Lý giải về điều này, Khánh My cho biết, thi hoa hậu là cái duyên, muốn đoạt giải còn nhiều yếu tố, và cô cảm thấy mình chưa thực sự có duyên với các cuộc thi nhan sắc, do đó, cô muốn tập trung vào các công việc từ thiện và sự nghiệp người mẫu, đóng phim.

Khánh My tự  cảm thấy cô không có duyên với các cuộc thi hoa hậu

Đặt chân đến San Francisco, Khánh My đã tranh thủ đi thăm quan các địa danh nổi tiếng ở đây, trong đó, cô đặc biệt thích thú cảnh sắc ở chiếc cầu nổi tiếng Golden Gate. Chính vì thế, người đẹp đã lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp ở cây cầu này. Khánh My cho biết, cô rất muốn tìm hiểu và khám phá cuộc sống tại Mỹ, vì thế, ngoài công việc, người đẹp sẽ đi thăm bạn bè và những người thân tại đây.

Ngay khi vừa đặt chân đến Mỹ, người đẹp đã đi thăm thú nhiều nơi

Trong đó, cô đặc biệt chú ý đến cây cầu nổi tiếng Golden Gate.

Người đẹp đã lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp ở đây

Trong thời gian ở Mỹ, Khánh My cũng tiếp tục các công việc chụp hình, quảng cáo

Bộ ảnh được thực hiện bởi make up và Photo : Trần Anh Khoa;  Stylist : Tân Đà Lạt 

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp