Khánh Ngọc tâm sự những bí mật về chồng con

Ngày 03/05/2013 16:59 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con chia sẻ nhiều bí mật trong hôn nhân gia đình và con trai cưng.

Là khách mời của chương trình trò chơi truyền hình, Khánh Ngọc đã vứt bỏ mọi tâm lý của một ngôi sao và đã có một buổi ghi hình thoải mái vô tư cùng MC và khán giả.

Trò chuyện cùng MC Khởi My, Khánh Ngọc cho biết tình yêu và mối quan tâm lớn nhất hiện tại của mình chính là ông xã, cậu nhóc con trai và âm nhạc. Nếu như trước kia, Khánh Ngọc chỉ chăm chăm đi diễn, chạy show triền miên thì giờ đây cô hạn chế bớt, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Tận tay chăm chút từng bữa ăn giấc ngủ cho Kuni  - tên thân mật cùa con trai Khánh Ngọc và vận động viên Trung Hiếu là niềm vui và trách nhiệm cao cả của một người mẹ.

Khánh Ngọc rất phấn khởi khi tâm sự về ông xã và cậu con trai cưng

Đối với Khánh Ngọc giờ đây gia đình là quan trọng nhất, hầu hết mọi thời gian cô đều cố gắng để chăm chồng và con

Vui vẻ trả lời các câu hỏi của khán giả

Từ lúc có con trai, cô cũng thấy thoải mái và bớt stress trong công việc và cuộc sống vì chỉ cần nhìn con cười,  đùa giỡn thì những thứ bộn bề lo toan xung quanh bỗng tan biến. Rời khỏi chương trình thực tế mới đây cũng là lúc cô bắt tay vào các dự án mới tuy nhiên phần lớn thời gian cô vẫn muốn dành cho chồng con là nhiều nhất.

Tạo dáng nhí nhảnh cùng MC Khởi My

Cô có những màn vũ đạo khiến khán giả phải "lác mắt" bởi độ dẻo dai của "bà mẹ một con"

Trong suốt buổi ghi hình Khánh Ngọc khiến fan đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Khi thì hóa thân thành một nữ du kích gan dạ, lúc lại biến thành một bà chủ lò luyện thi siêu mẫu nam. Và thí sinh đầu tiên mà bà bầu này định lăng xê chính là MC Hoàng Phi. Phương pháp luyện chân dài “độc nhất vô nhị” của Khánh Ngọc và “siêu mẫu xì trum” Khởi My chính là buộc dây vào hai chân Hoàng Phi và kéo xoạc thẳng. Sự “nhiệt tình thái quá” của hai vị huấn luyện viên đã khiến anh chàng Hoàng Phi được phen nếm mùi … đau đớn!

Bà mẹ một con cũng xông pha tham gia các trò chơi cùng fan hâm mộ.  Vốn là một fan mê truyện tranh Doreamon nên Khánh Ngọc đã “rủ rê” bằng được fan mặc đồng phục in hình chú mèo máy. Và cuối cùng chính cô lại là người chiến thắng trong trò chơi ném bóng vào ly và ẵm luôn phần thưởng của chương trình.

Nữ ca sỹ gia nhập và hào hứng với trò chơi Doraemon

Tích cực tham gia các trò chơi của chương trình

Khánh Ngọc phối hợp cùng MC Khởi My "hành hạ" MC Hoàng Phi


(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng