Khánh Ngọc thừa nhận đã ly hôn Trung Hiếu

Ngày 15/07/2014 18:12 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ "Vầng trăng khóc" thừa nhận đã ly hôn xạ thủ Trung Hiếu.

Trong thời gian qua, thông tin về việc ca sỹ Khánh Ngọc đã râm ran trong giới showbiz, tuy nhiên người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng về việc này. Tuy nhiên, cho đến hôm nay, Khánh Ngọc đã chính thức thừa nhận cuộc hôn nhân của mình đổ vỡ, các câu chuyện tình trong giới showbiz lại thêm một dấu lặng sau những sóng gió của Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn, Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan...

Khánh Ngọc thừa nhận đã ly hôn Trung Hiếu - 1
Khánh Ngọc chính thức thừa nhận ly hôn xạ thủ Trung Hiếu.

Nữ ca sỹ Vầng trăng khóc thừa nhận ly hôn cựu xạ thủ Trung Hiếu. Về hôn nhân trục trặc của Khánh Ngọc, đã có rất nhiều lời đồn đoán từ cuối 2013 song cô vẫn giữ im lặng về điều này. Khánh Ngọc thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng cảm nhận hạnh phúc cạnh con trai, song bong dáng người chồng dường như mất hút.

Khánh Ngọc thừa nhận đã ly hôn Trung Hiếu - 2
Khánh Ngọc vui đùa cùng con trai nhưng không có sự hiện diện của ông xã.

Khánh Ngọc và xạ thủ Trung Hiếu kết hôn vào tháng 7/2011. Trước đó, nữ ca sĩ bị bị thu hút bởi vẻ thư sinh cùng cách nói chuyện hấp dẫn của ông xã. Trong mắt của cô, xạ thủ Nguyễn Trung Hiếu là một người rất tình cảm và chân thành với bạn bè, là một người đàn ông quyết đoán, biết lo cho tương lai. 

Khánh Ngọc thừa nhận đã ly hôn Trung Hiếu - 3
Cặp đôi chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Khánh Ngọc từng chia sẻ, tuy ông xã là vận động viên thể thao, nhưng lại có rất nhiều bạn bè thân là nghệ sĩ. Vì vậy, chồng rất thông cảm cho công việc của cô. Cô cũng thừa nhận rằng, ông xã của tôi mình là một người khá nóng tính, tuy nhiên, gần đây đã thay đổi khá nhiều. 

Khánh Ngọc thừa nhận đã ly hôn Trung Hiếu - 4
Khánh Ngọc từng rất hạnh phúc ở thời điểm mới cưới.

"Trước đây, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ kết hôn cùng một người miền Bắc, vì tôi sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Thế nhưng, khi gặp anh thì tôi thấy Nam – Bắc không phải là vấn đề lớn. Điều có thể giúp hôn nhân vững bền chính là sự cảm thông và hiểu nhau, chứ không phải sinh ra, lớn lên ở đâu. Ngôn ngữ có thể khắc phục được, lần đầu không hiểu thì lần sau sẽ hiểu. Người ta lấy người nước ngoài mà vẫn có thể hiểu vợ hoặc chồng nói gì, huống chi chúng ta đều là người Việt", Khánh Ngọc từng tâm sự về hôn nhân của mình.

Theo Trịnh Tạ Định (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay