Khánh Thi chịu đau vết mổ để bế con đầu lòng

Ngày 20/07/2015 09:00 AM (GMT+7)

Những tâm sự đầu tiên của Khánh Thi kể từ khi đón con trai chào đời khiến người hâm mộ rất xúc động.

Ngày 17/7 mới đây, nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi đã sinh bé trai đầu lòng trong sự mừng vui của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Khác với những dự liệu ban đầu, ca sinh khó hơn tưởng tượng của cả gia đình Khánh Thi, do đó cô phải đẻ mổ thay vì đẻ thường như kế hoạch trước đó. Ngày hôm qua, Khánh Thi đã lần đầu chia sẻ về niềm hạnh phúc khi đón bé Kubi - tên ở nhà của con trai Khánh Thi - chào đời.

Khánh Thi chịu đau vết mổ để bế con đầu lòng - 1

Khánh Thi chịu đau để đứng dậy bế con. Nguồn: Facebook Khánh Thi.

"Con sinh ngày 17/7. Mẹ yêu con thật nhiều. Vì con mẹ ráng chịu đau để đứng lên thật nhanh và cố gắng nhiều để được bế con yêu vào lòng. Vết mổ còn mới nhưng mẹ chịu đau được. Mẹ xin cảm ơn rất nhiều bạn bè và cả những người hâm mộ đã động viên và ủng hộ. Có nhiều người chưa bao giờ được gặp cũng gửi quà cho mẹ con mình. Có được hạnh phúc này là nhờ có Kubi đó. Mẹ yêu con!" - Khánh Thi cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những lời động viên của mọi người trong những ngày vừa qua.

Phan Hiển cùng gia đình Khánh Thi cũng luôn túc trực cạnh cô trong suốt những ngày cô nằm nghỉ tại bệnh viện. Chia sẻ trên trang cá nhân, Phan Hiển cũng rất xúc động trước sự chào đời của Kubi: "17/7 là một ngày mà mình sẽ mãi luôn trân trọng. Thương mẹ con KuBi lắm. Không hạnh phúc nào hơn". Dù luôn giữ kín về mối quan hệ, nhưng những người quan tâm đến cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển đều "ngầm hiểu" tình cảm giữa hai người. Những hình ảnh Phan Hiển tận tình quan tâm chăm sóc, hầu như không rời Khánh Thi nửa bước suốt những ngày qua khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Khánh Thi chịu đau vết mổ để bế con đầu lòng - 2

Phan Hiển xúc động đón Kubi chào đời.

Khánh Thi chịu đau vết mổ để bế con đầu lòng - 3

Anh hầu như không rời Khánh Thi nửa bước kể từ khi cô nhập viện sinh con.

Theo Kỳ Dao
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc