Khánh Thi dằn mặt hàng xóm "khẩu nghiệp": "Cấm đụng vào chồng chị, chị tát cho sưng mặt"

Ngày 27/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ hình ảnh tình tứ cạnh ông xã Phan Hiển, nhưng không quên “dằn mặt” những ai đang lời ra tiếng vào, ảnh hưởng đến hôn nhân của cô.

Bước vào cuộc hôn nhân với “học trò” kém tuổi Phan Hiển, Khánh Thi từng nhận không ít “tai bay vạ gió” từ dư luận. Không ít lần, cặp vợ chồng kiện tướng danceposrt thú nhận phải đau đầu với những tin đồn gia đình lục đục, hôn nhân đứng trước ngưỡng ly hôn… Dù vậy, đến nay cuộc sống vợ chồng của Khánh Thi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chồng trẻ hết mực quan tâm, chăm sóc Khánh Thi cùng với tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ”, 2 con ngoan ngoãn, yêu thương nhau. 

khanh thi dan mat hang xom "khau nghiep": "cam dung vao chong chi, chi tat cho sung mat" - 1

Khoảng cách tuổi tác từng là lý do khiến mối tình của Khánh Thi và Phan Hiển bị phản đối.

Sau nhiều lần im lặng hoặc đính chính tin đồn, mới đây Khánh Thi bất ngờ có động thái “nửa đùa nửa thật” khi đăng ảnh tình tứ cạnh Phan Hiển, kèm theo lời “dằn mặt” những hàng xóm đang có lời ra tiếng vào, không hay đến cuộc sống vợ chồng cô. 

Trên trang cá nhân, Khánh Thi viết: “Cô dì lối xóm bớt khẩu nghiệp lại. Chồng tôi thì tôi xài, vợ ông thì ông dùng. Tóm lại nhà tôi ưa vừa yêu vừa nựng vậy đó. Thấy nhà tôi đẹp đôi không? Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt. Nhà em lùn nên kéo chân cho hình đẹp, chứ em không kéo quần cho thiên hạ bình luận”.

khanh thi dan mat hang xom "khau nghiep": "cam dung vao chong chi, chi tat cho sung mat" - 3

Khánh Thi chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân.

Cách chia sẻ có phần hài hước nhưng có ý của Khánh Thi hiện đang được chú ý, nhận được sự hưởng ứng của bạn bè và đồng nghiệp. Nhiều bình luận cho rằng Khánh Thi quá “gắt” khi bảo vệ hình ảnh vợ chồng. 

Trước đó, cô cũng chia sẻ hạnh phúc đang có với chồng trẻ. "Mình rất may mắn khi ông xã mình xuất phát là học sinh của mình. Cho nên đó chính là một cái đồng điệu về nghề. Sau này hai vợ chồng vẫn luôn gắn bó với vai trò mình là huấn luyện viên, còn anh ấy là vận động viên của mình" - Khánh Thi nói.

“Chúng mình luôn luôn đồng hành với nhau mười mấy năm nay trong công việc. Có những lúc hiểu nhau nhưng cũng có lúc tranh luận khiến đau đớn xảy ra. Cho đến bây giờ với mình, dù không làm việc hay còn làm việc với nha thì mình vẫn thấy may mắn nhất là có ông xã làm cùng nghề với mình, hiểu được mình" - Khánh Thi tâm sự.

khanh thi dan mat hang xom "khau nghiep": "cam dung vao chong chi, chi tat cho sung mat" - 4

Khánh Thi vốn là người nghiêm túc nhưng ngược lại Phan Hiển lại rất “nhoi” và thường chọc ghẹo vợ mỗi ngày. 

Trước nhiều tin đồn về chuyện rạn nứt hôn nhân, cô phủ nhận việc gia đình có trục trặc, thậm chí còn khoe mình và ông xã Phan Hiển vẫn rất mặn nồng. Khánh Thi không ngạc nhiên khi dư luận nghi mình và chồng mâu thuẫn.

"Tôi thấy chuyện đó cũng bình thường thôi. Mình là người nổi tiếng nên nói ra bất kỳ điều gì cũng có thể khiến người ta nghĩ theo hai chiều, cả tích cực lẫn tiêu cực. Điều đó chẳng thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Vì tôi kiểm soát được cuộc sống trên mạng và cuộc sống thật nên không thấy gì khó chịu hay xáo trộn cả. Hiện tại, tôi không có nhu cầu đính chính gì cả. Chừng nào gia đình có vấn đề, tôi sẽ nói sau” - Khánh Thi nói.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khanh-thi-dan-mat-hang-xom-khau-nghiep-cam-dung-vao-chong-chi-c...

Chồng Khánh Thi suốt ngày nghe những câu: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy!
Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ rằng, cô đã từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để "đào mỏ" và chồng cô ngoại tình.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu