Khánh Thi lên tiếng trước thông tin cố tình "mồi chài" cậu ấm Phan Hiển vì tiền

Ngày 05/06/2017 19:55 PM (GMT+7)

Không chỉ Khánh Thi mà cả Phan Hiển cũng bức xúc trước thông tin nhà Phan Hiển giàu có, là con trai độc nên Khánh Thi mới cố "mồi chài".

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ nỗi bức xúc trước bình luận của một người cho rằng cô yêu Phan Hiển vì tiền. Cụ thể, một người tự nhận là bạn của em gái Phan Hiển, từng đến nhà Phan Hiển chơi ba lần và khẳng định gia đình anh rất giàu. Theo người này, ông bà ngoại Phan Hiển là đại gia bất động sản, nhà 5 tầng bề thế trên đường Trần Kế Xương, tầng cao nhất có sàn nhảy lớn dành riêng cho anh. Người này còn tiết lộ Phan Hiển là độc đinh nên nghi Khánh Thi lấy anh vì tiền.

Căn nhà mà tài khoản facebook nói là nhà Phan Hiển

Và đây là nhà thực sự của Phan Hiển

Khánh Thi cho biết, nghệ sĩ già hay trẻ, nghèo hay giàu, nổi tiếng hay không đều là con người cần phải sống với đời; ai cũng có góc khuất và tâm tư nguyện vọng. Và cô nghi ngờ người đặt điều này cố tình bịa ra để cho bản thân trở nên hot:

“Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc dùng người khác để vụ lợi cho bản thân liệu rằng sẽ tốt đẹp. Bạn có biết rằng khi bạn hỉ hả trên bàn phím thì bạn đã vô tình gây thêm nghiệp oán cho mình không?” – Khánh Thi bức xúc viết.

Về phần mình, Phan Hiển cũng  bênh vực Khánh Thi, anh cho rằng, người đặt điều đó khá  rảnh rỗi, còn bản thân anh thì không thích khoe giàu có hay bất cứ điều gì: 

"Bạn này có vẻ nhiều chuyện nhỉ. Nhà mình mình không khoe thôi chứ đâu có mượn bạn khoe đâu. Mình nói thẳng luôn mình rất ghét khoe khoang thể hiện nhé. Mong bạn gì đó làm ơn đừng có rảnh rỗi sinh nông nổi nhé". 

Khánh Thi - Phan Hiển gặp khá nhiều sóng gió từ khi công khai tình yêu

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz